Bất động sản kích cầu tháng Ngâu bằng ưu đãi khủng

Thay vì e ngại mua nhà trong tháng 7 Âm lịch, vẫn được xem là tháng Ngâu như 1 vài năm trước, giai đoạn này, nhiều người cho rằng, đây là thời điểm tốt để xuống tiền có nhiều ưu đãi quyến rũ. Các chủ đầu tư cũng xem đây là thời cơ để thúc đẩy 1 vài chương trình phân phối hàng của mình.Nhiều người chọn lọc mua nhà trong tháng Ngâu để nhận được khuyến mãi, chiết khấu lớn của chủ đầu tư. Ảnh: Việt Dương

Mạnh dạn mở phân phối

Công ty cổ phần Vinh Hạnh, chủ đầu tư Dự án Tứ Hiệp Plaza (Thanh Trì, Hà Nội) vừa tiếp tục mở phân phối dự án này ngay trong tháng 7 Âm lịch. Là dự án thuộc phân khúc nhà vừa túi tiền, ngoài việc tiếp tục đưa ra phương án sử dụng tài chính vay hỗ trợ tới 75% giá trị căn hộ cao tầng có lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc khi nhân nhà, trong đợt mở phân phối này, chủ đầu tư còn đưa ra chương trình tặng ngay 3 xe hãng Honda Vision, 4 xe hãng Honda Ware RSX và 30 điều hòa Samsung 9000 BTU.

Trước đây, Tập đoàn Sun Group, chủ đầu tư Dự án Sun Grand City Ancora Residence (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng đã mở phân phối vô số chính sách phân phối hàng ưu đãi. Theo đây, bạn mua nhà ở dự án sẽ nhận thời cơ bốc thăm vô số giải thưởng may mắn có giá trị ở sự kiện tri ân chuẩn bị được tổ chức vào ngày 24/9.

Cụ thể, bạn đã đi vào hoạt động thủ tục ký hợp đồng chuyển nhượng căn hộ cao tầng Sun Grand City Ancora Residence trước ngày 21/8 và tham dự sự kiện sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng 1 vài phần quà giá trị, bao gồm 1 xe ôtô Mazda 3 phiên bản 2017 trị giá gần 700 triệu đồng, 2 smart TV Sony 65 inch trị giá hơn 32 triệu đồng mỗi chiếc, 5 tủ lạnh Samsung Inverter 586L giá trị 19 triệu đồng 1 chiếc…

Ngoài ra, bạn khi mua căn hộ cao tầng thứ hai trở lên hoặc người thân mua căn hộ cao tầng sẽ nhận ưu đãi chiết khấu 1% cho căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ và 1,5% cho căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ trở lên.

Tương tự, chủ đầu tư Vingroup cũng đang mở phân phối villa, liền kề Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony có nhiều ưu đãi. Cụ thể, 1 vài bạn chi trả 15% giá trị sản phẩm là đã đủ điều kiện ký hợp đồng chuyển nhượng, được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị sản phẩm có lãi suất 0% trong 18 tháng, nhưng không chậm hơn ngày 19/2/2019 đối có tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan, 1 phần tiểu khu Nguyệt Quế và không chậm hơn ngày 25/1/2019 đối có 1 vài khu còn lại.

Còn ở Khu thành phố Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội), trong tháng 8 vừa qua (đầu tháng Ngâu), theo tài liệu từ chủ đầu tư Nam Cường, bạn mua căn hộ cao tầng cấp cao Anland Complex có diện tích từ 75 – 80 m2 sẽ được tặng gói bên trong xe thông minh “Transformer” trị giá 60 triệu đồng cho phòng đa công dụng. Tất cả bạn đặt mua thành công Anland Complex trước ngày 30/8/2017 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ cao tầng.

Dự án chung cư này còn ứng dụng nhiều ưu đãi lớn khác như chiết khấu 9%/năm cho bạn chi trả trước hạn, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà ứng dụng cho bạn vay vốn ngân hàng, đồng thời tung ra nhiều giải thưởng bốc thăm quyến rũ như xe máy SH trị giá 70 triệu đồng, Macbook Air và tel Iphone 7…

Trước đây, để kích cầu trước khi bước vào tháng Ngâu, từ ngày 8 – 13/8, TNR Holdings đã tung ra chính sách phân phối hàng khuyến mại khủng khi cho bạn có thời cơ nhận ôtô trị giá hơn 1 tỷ đồng đối có bạn mua căn hộ cao tầng Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu.

Theo đây, 1 vài bạn mua căn hộ cao tầng trong thời gian trên có loại 4 phòng ngủ sẽ được tặng xe ôtô trị giá hơn 1 tỷ đồng, căn hộ cao tầng loại 3 phòng ngủ được tặng gói bên trong xe 550 triệu đồng và gói bên trong xe 300 triệu có căn hộ cao tầng 2 òng ngủ.

Ngoài ra, còn 1 vài gói khuyến mại phí dịch vụ trị giá hàng chục triệu đồng. Điều quan trọng là, có 1 vài bạn không nhận quà tặng sẽ được trừ trực tiếp vào giá phân phối. Như vậy, căn hộ cao tầng đã giảm giá hàng tỷ đồng so có trước đây.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi lớn khác cũng được 1 vài chủ đầu tư tung ra trong thời gian vừa qua như, Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển (Thanh Xuân) ứng dụng chính sách phân phối hàng tặng Ipad cho khách mua nhà trong dịp tháng 7 Âm lịch, dự án Xuân Mai Sparks Tower (Hà Đông) tặng 50 triệu cho bạn, FLC Star Tower (Hà Đông) tặng gói bên trong xe trị giá 50 – 70 triệu khi bạn đăng ký mua nhà trong tháng 7…

Từ “tháng ăn chơi” đến mùa bận rộn

Trao đổi có phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, đại diện phân phối dự án Tứ Hiệp Plaza cho biết, theo quan niệm dân gian, tháng 7 Âm lịch là thời điểm tránh chuyển nhượng, nên mọi chuyển nhượng đều bị gián đoạn trong tháng này, nhiều doanh nghiệp tranh thủ cho nhân viên nghỉ phép hoặc tổ chức đi du lịch nhằm “giết thời gian”. Điều này khiến chuyển nhượng địa ốc tháng Ngâu từng trở thành “điểm chết” của phân khúc. Tuy nhiên, theo thời gian, 1 vài 1 vàih tân trong tư duy của bạn đã “thoáng” hơn, nhất là có 1 vài người trẻ.

Theo thời gian, 1 vài 1 vàih tân trong tư duy của bạn về tháng Ngâu, tháng cô hồn đã “thoáng” hơn, nhất là có 1 vài người trẻ

Có thể thấy trong năm nay, ngay trong tháng Ngâu, phân khúc vẫn có 1 vài chuyển biến tích cực khi nhiều chủ đầu tư tung hàng mở phân phối có nhiều chương trình ưu đãi lớn. Với 1 vài chương trình khuyến mãi, chiết khấu này, bạn mua nhà vào thời điểm này sẽ lợi nhất, nên cũng lôi kéo nhiều người xuống tiền.

“Cũng có thể, có 1 số người tìm mua nhà để ở, họ tận dụng khi chủ đầu tư khuyến mại, giảm giá để đặt cọc rồi sang tháng họ mới ký hợp đồng chính thức”, ông Quỳnh cho biết thêm.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho rằng, tâm lý tránh chuyển nhượng BĐS trong tháng 7 Âm lịch vì kiêng kỵ càng ngày càng ít dần.

Theo ông Đính, khi diện tích phân khúc nhỏ thì tâm lý tháng Ngâu còn phổ biến, nhưng giai đoạn này, phân khúc đã lớn, tâm lý lo sợ cũng dần mất đi. Những năm gần đây, chuyển nhượng dao động thời gian tháng 7 Âm lịch cũng khá lớn.

Thực tế cho thấy, 3 năm gần đây, tháng Ngâu lại trở thành đã thời điểm vàng làm ăn đối có nhiều sàn chuyển nhượng BĐS, bởi nhờ vào 1 vài chính sách phân phối hàng quyến rũ của chủ đầu tư, khách mua nhà cũng tăng lên. Không chỉ thuận lợi quyết 1 vài chính sách phân phối hàng khuyến mãi, 1 vài chủ đầu tư cũng sẵn sàng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng.

Một số chủ đầu tư cho biết, 1 vài bạn muốn mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng tháng Ngâu, họ sẵn sàng chiều khách bằng 1 vàih nhận đặt cọc giữ chỗ rồi lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý tha hồ hơn.

Lãnh đạo 1 sàn phân phối ở Trung Hòa – Nhân Chính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, việc kiêng kỵ dĩ nhiên là vẫn có, nhưng môi giới sẽ thuyết phục khách đặt chỗ, đặt cọc trước, rồi chờ qua tháng Ngâu mới ký hợp đồng.

“Có thể năm nay sẽ gặp khó hơn năm ngoái và 1 vài tháng khác, nhưng gặp khó này không hẳn là do tháng Ngâu, mà do lượng hàng bung ra quá nhiều, trong đây căn hộ cao tầng trung cấp cao đang bội cung, còn nhà trung bình, lương thấp hầu như không có”, vị lãnh đạo này chia sẻ.

Duanmasterianphu.com – Theo Đầu tư Bất động sản

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm