BĐS nóng lên vì sự xuất hiện của Masteri An Phú

Theo ông Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam: “Thời mua nhà chỉ để ở đã qua rồi, ngày nay người mua nhà tìm nơi để sống chứ không chỉ là nơi để ở. Vì thế, chất lượng dịch vụ và giá trị sống mà căn nhà mang lại mới chính là tiêu chí quan trọng mà người mua nhà quan tâm”. Dự án đáp ứng được những điều kiện trên như: Masteri An Phú, Richmond City, Vinhome Golden River…

tien-ich-ngoai-troi_-cong-vien1

Theo báo cáo Bộ Xây dựng, tính đến hết tháng 12/2015, diện tích bình quân nhà ở trên toàn quốc đạt khoảng 22m2 sàn/người, tăng 1,1m2 sàn/người so với năm 2014 và tăng lên 4,5m2 sàn/người so với thời điểm kết thúc vào năm 2010. Mục tiêu đến năm 2020, diện tích bình quân nhà ở sẽ đạt đến con số 26m2 sàn/người.

Vì vậy, mỗi năm trung bình Việt Nam phát triển thêm 100 triệu m2 nhà ở. Tuy nhiên, con số 100 triệu m2 này mới nói lên “lượng” tăng dần mà chưa phản ánh được “chất” ở bên trong. Trong số 100 triệu m2 nhà ở mỗi năm có bao nhiêu phần đảm bảo được tiêu chí cho một cuộc sống xanh, hiện đại, tiện ích… vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp.
Ông Dương Đức Hiển – Giám đốc khối dự án Savills Hà Nội cho rằng: “Xu hướng khách hàng hiện nay là lựa chọn khu đô thị phức hợp có đầy đủ tiện ích như trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí…. Đây cũng chính là xu hướng phát triển của thế giới”.

Giá trị thực là tiêu chuẩn sống mà khu đô thị mang lại. Thị trường bất động sản ngày nay đã có những bước phát triển, đặc biệt trong việc đem lại chất lượng sống cho cư dân. Những năm gần đây xuất hiện hàng loạt các dự án khu đô thị sinh thái – kết hợp nhà ở – nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu sống hưởng thụ của tầng lớp cư dân cao cấp. Tiêu biểu về cho cuộc sống hoàn hảo cùng các chuẩn sống mới, Tập đoàn Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment (công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền) phát triển mô hình đô thị phức hợp nhất quận 2, kiến tạo nên cuộc sống thông minh tiện ích, thiên nhiên xanh mát, đem lại trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

Masteri An Phú dự án đang tiến hành để hoàn thành cho ra mắt trong tương lai sẽ là một trong những ví dụ điển hình cho giá trị sống đích thực cho cư dân. Masteri An Phú mang lại một không gian sống lý tưởng cho tất cả các thành viên gia đình. Đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với các không gian mở riêng biệt. Sở hữu căn hộ Masteri An Phú, cư dân còn được sở hữu bầu không khí trong lành, an ninh đảm bảo…

Cùng chờ đợi ngày cho ra mắt Masteri An Phú trong tương lai để có cơ hội sở hữu căn hộ nhanh nhất nhé quý vị.