Bơm áp cao tsurumi LH có cấu tạo và ứng dụng như thế nào

Máy bơm hiện nay có vài trò quan trọng không chỉ trong đời sống mà còn trong công nghiệp, nông nghiệp. Mỗi một lĩnh vực dòng bơm này đều có những đóng góp quan trọng trong từng hoạt động. Một trong số dòng bơm được dùng nhiều hiện nay là dòng bơm nước thải tsurumi. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng bơm của tsurumi là dòng bơm áp cao LH. Cùng theo dõi thông tin nhé!

Thiết kế của loại LH


– Loại loại máy LH đẩy cao với cấu tạo có cánh bơm dạng xoắn đặc trưng, tạo được áp lực lớn trong buồng bơm nên có cách đẩy cao, thích ứng với việc xây dựng những công trình thủy điện, nơi có địa hình ảnh dốc.
– Seri bơm LH là bơm chìm ba pha đúc bơm bằng độ cứng cao nặng thoát thúc đẩy bởi một động cơ 4 cực. Thân bằng gang, kết hợp với động cơ tốc độ thấp, độ chắc chắn cao thêm để vận hành trong một số điều kiện khó khăn nhất. Việc xả hàng đầu, thiết kế loại phía đảm bảo động cơ làm mát hiệu quả ngay cả khi nó vận hành với động cơ của nó tiếp xúc với không khí. https://goo.gl/smx4xZ
– Một số máy bơm nước thải tsurumi LH-series là một động cơ chìm ba pha đúc bơm tiêu đầu cao sắt. Là trụ bơm và mỏng, nó có biện pháp được lắp đặt trong một vỏ bọc chất lượng đối với sâu cũng bơm tháo nước. Việc thi công trọng tâm mặt bích chắc chắn cho một lắp ổn định từ thời phong kiến cả khi nó được cố định bởi một số đường ống xả. Việc xả hàng đầu, hãng chảy-thru cấu tạo bổ sung hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép chạy liên tục ở mức nước thấp và khả năng khô hạn làm dài thêm. Những máy bơm kết hợp giảm sức ép con dấu mà làm mất sức ép bơm từ vận dụng đối với các phớt bơm.

Một phần nhỏ ứng dụng của hãng bơm đặt chìm áp cao LH
– Máy bơm tsurumi có áp lực đẩy cao lên đến 200 m
– Bơm được ưu tiên cho các công trình thủy điện, bơm nước thải công nghiệp.
– máy bơm nước thải đẩy cao, bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi
– Bơm cho một số công trình thủy điện, bơm nước thải công nghiệp.
– Bơm hệ thống xử lý nước thải cho một số khu công nghiệp, khu dân cư, một số nhà mặt phố máy xử lý nước
– Bơm hút nước thải đối với hệ thống hầm mỏ, khai khoáng
– Bơm Hố móng, bơm cát, bơm bùn tuần hoàn, bơm đất sét
– Bơm sức ép, bơm tăng áp thiết bị,…
Một số dòng máy bơm của tsurumi đều có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, mỗi một hãng bơm có một vài đặc điểm và cấu tạo riêng đối với hợp với đề nghị của công việc. Chúng mình có yêu cầu tìm mua và sử dụng máy bơm hãy liên hệ với hotline 0983.480.878 Của công ty chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé.

>> Truy cập để nghiên cứu kỹ thêm thông tin tại đây