Bơm hố móng Tsurumi có những đặc điểm gì nổi trội

Bơm hố móng là loại máy bơm thường được hưởng dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây dựng đang thi công khi vào một số thời gian thời tiết mưa vào mùa thì một vài hố móng luôn là nỗi nhức nhối của các kĩ sư thi công. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn làm dài thêm thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng hữu ích để tránh các công trình thi công bị gián đoạn.

Về bản chất, máy bơm hố móng chính là dòng máy bơm nước thải đặt chìm . Nhưng khi sử dụng yêu cầu đặt tối thiểu 2/3 thân bơm chìm trong dung dịch, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có, nó được qui hoạch để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Và các dòng bơm hố móng Hiện nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lưu lượng bơm lại đạt vô cùng lớn.

Ưu điểm hãng bơm hố móng Tsurumi KTZ :

– Lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có giải pháp đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình thi công thường không quá cao chính vì vậy hãng máy bơm này được thiết kế cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút như các dòng bơm tsurumi đặt cạn khác.

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có giải pháp hút được một số loại dung dịch có lắng cặn, hoặc rác hữu cơ,những dòng cải tiến có khả năng hút một vài dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình thi công.

Đặc điểm của loại máy bơm hố móng Tsurumi là được thiết kế dưới dạng cánh hở (cánh khuấy) hoặc cánh kín, các hãng cánh hở thường được dùng để bơm bùn đặc và đất sét, Sử dụng để khuấy dung dịch có trong các công trình xây.
Các loại cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày đưa đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Đặc biệt dòng máy bơm này còn được cài đặt đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có cách di chuyển bơm một bí quyết dễ dàng tiện lợi hơn.
Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH… Đây là loại sản phẩm đến từ Nhật – thương hiệu bơm nước thải số 1 toàn cầu. Được hưởng dụng phổ biến tại Việt Nam là các hãng model KTZ, KTV.

Các sản phẩm chính hãng luôn được đáp ứng bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Khi mua hàng các chúng ta sẽ nhận được một vài giấy tờ kèm theo như:

  • CO, CQ
  • Packing list
  • Tờ khai hải quan
  • Tem điện tử chống hàng giả

 

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo các dòng sản phẩm của máy bơm hố móng tsurumi tại đây

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888