Bơm hút bùn tsurumi được sử dụng trong lĩnh vực nào

Chuyên ngành chăn nuôi thủy sản nước ngọt trong một số năm gần đây đã đem lại nhiều lợi nhuận đối với người dân. Biện pháp nuôi nhỏ lẻ với diện tích các hộ gia đình hình thành nhiều với những loại máy như: tôm, cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm… Click here Trong qui trình nuôi trồng, chuẩn bị ao hồ thì máy bơm hút bùn Tsurumi đã đóng chức năng trọng điểm.
Với việc nuôi cả, tôm khâu dự trù ao nuôi hết sức huyết mạch, vì ví như không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá chúng ta mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết hàng loạt ao nuôi.


Với những là ao nuôi tận dụng từ một số ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, chắc chắn an toàn trước khi bơm nước thả cá. Cho ao đào mới thì việc vệ sinh dễ thực hiện hơn, tuy vậy cần phải chú ý nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không có dịch bệnh.
Sau mỗi vụ thu hoạch, thời điểm vệ sinh lại ao, khâu nạo vét bùn đáy cũng huyết mạch không thua kém. Trong bùn đáy có chứa những thức ăn thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Ví như chúng ta không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho các con giống cho một số vụ sau. Bởi thế, cần phải dùng máy bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm hết mức chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm đặt chìm nước thải tsurumi vừa có khả năng hút nước ao hồ, vừa có mẹo hay nạo vét bùn đáy. Click vào đây
Loại bơm hút bùn Tsurumi của nước Nhật Bản được thiết kế tõm, hoạt động cực hiệu quả trong môi trường nước và bùn. Máy bơm có thiết kế cánh khuấy nên có biện pháp đánh tan bùn đặc, hoặc một vài lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).
Loại máy này, so với một số nhà sản suất khác khá là chất lượng mà giá cả lại hợp lý có nhiều chính sách bảo hành, sử dụng được bền . Đó cũng là nguyên nhân vì nguyên nhân gì mà thương hiệu Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh địa điểm cao trong lĩnh vực xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp. Để nghiên cứu kỹ thêm về hãng sản phẩm bơm hút bùn này và khai thác một số loại máy móc khác như máy bơm hố thu Tsurumi bạn hãy đến với tất thẩy chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về những mặt hàng của nhà sản suất Tsurumi nhé. Ngoài ra tất thẩy chúng tôi còn cung cấp thêm một số loại loại máy móc máy bơm nhập khẩu của Matra, Pentax, Ebara, loại máy móc bình tích áp Varem của Ý…Các sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hàng đại lý có tem nhãn của nhà sinh sản.

>> Truy cập để biết thêm thông tin về bơm tsurumi khác tại đây
Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone : 0983.480.878