Bơm nước thải Tsurumi của Nhật Bản có những loại nào

Tsurumi là thương hiệu hàng đầu địa cầu về lĩnh vực xử lý nước thải./xem thêm/ Các sản phẩm mang thương hiệu này được biết đến với các thiết kế ưu việt, làm việc ổn định, kết quả tốt cao. Trong “đế chế” do mình xây nên, Tsurumi phát triển không ngừng với các hãng sản phẩm đặc thù hướng tới mục tiêu xử lý đẹp nhất các vấn đề như: nước thải, hút bùn, bơm hố móng…

Trải qua nhiều năm hình ảnh thành và phát triển, các loại máy bơm Tsurumi chắc chắn chiếm trọn thị trường máy bơm nước thải. Các model nổi bật của thương hiệu này bao gồm: Tsurumi KRS – máy bơm hút bùn, Tsurumi HS – Máy bơm nước hố móng, Tsurumi KTZ, KTV – Máy bơm nước thải, và loại máy bơm đặc biệt được trang bị động cơ chống nổ Tsurumi B, C chạy bơm nước hầm lò.

Trên thực tế cho thấy, tại thị trường Việt Nam hiện tại, các loại máy bơm nước thải vẫn là sản phẩm chiếm ưu thế. dưới đây, tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu tới chúng ta đọc 4 thiết bị xử lý nước thải đặc biệt đến từ thương hiệu nổi tiếng này.

Không còn xa lạ đối với người sử dụng, máy bơm nước thải Tsurumi luôn là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá thành tích cực nhất. Các model bơm dùng xử lý nước thải bao gồm: Tsurumi KTZ, KTV, LB, HS…

>> Truy cập tại đây để biết về bơm nước thải Tsurumi 3 pha>> tại đây

– Được sử dụng trong giai đoạn đầu của một hệ thống xử lý nước thải, các dòng máy này hoạt động cho mục đích bơm, vận chuyển nước thải từ nguồn phát sinh đến các trung tâm xử lý nước thải. một số hãng máy bơm dạng này còn được trang bị thêm bộ phận cánh công lực mạnh giúp bơm được cả nước thải bị lẫn cả rác thải dòng nhỏ như: cát, chất rắn… Đây là nguyên nhân chính khiến cho thương hiệu máy bơm Tsurumi là chọn lựa duy nhất trong lĩnh vực bơm nước thải xây.

Trên đây là những tính năng đặc biệt của thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi. Để hiểu rõ hơn về tính năng sản phẩm cũng tư vấn như chọn mua máy chính hãng, phù hợp với Mục đích này hưởng dụng. Quý khách hàng vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone : 0124.761.8888