Các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp matra CM

Một trong số những thương hiệu máy bơm nước được sử dụng nhiều hiện nay là thương hiệu máy bơm matra đến từ Iatly. Ra đời đã lâu không chỉ được ưa chuộn ở thế giới mà ở nước ta dòng bơm này cũng được biết đến và sử dụng nhiều. Trong các sản phẩm máy bơm của Matra, thì dòng bơm công nghiệp Matra thì dòng máy bơm Matra CM là loại máy được mua nhiều nhất. Chúng ta có biết những lý do gì để loại máy bơm này được người tiêu sử dụng lựa mua hay không?
Để lưu thông tìm câu trả lời đối với câu hỏi này bài viết phía dưới sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc một số lý do để loại máy bơm nước công nghiệp Matra CM lại được chọn mua nhiều đến thế.


Loại máy bơm nước matra sao lại được chọn mua nhiều đến vậy
loại bơm công nghiệp Matra CM là hãng máy bơm ly tâm được sử dụng ở rất nhiều ngành khác nhau như trong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy.
Loại máy bơm nước công nghiệp CM rất phong phú với rất nhiều model và công suất khác nhau để đáp ứng từng mục đích này sử dụng của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lượng nước từ 4,5 – 330 m3/h rất hợp lý đối với việc bồi dưỡng nước tới những công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thi công, hệ thống bơm pccc ở các tòa nhà mặt phố.
Matra là nhà sản suất đến từ Italia nên tốt rất ổn định với kiểu dáng cũng như thiết kế tân tiến Matra luôn thay đổi để có thế thích hợp với mọi quan tâm của người tiêu sử dụng nên độ chắc chắn của những hãng bơm rất chất lượng. Matra có máy khỏe, động cơ chạy bền bỉ. Đây là hãng máy bơm số 1 trên phân khúc thời điểm hiện tại.
Áp dụng của hãng máy bơm Matra trong công nghiệp là dùng để bổ sung nước đối với một số khu công nghiệp lớn, khu chung cư, một số tòa nhà mặt phố dự án, hệ thống bơm chữa cháy.

Các model bơm công nghiệp Matra giao dịch chạy nhất như sau:
– Máy bơm Matra CM 32
– Máy bơm Matra CM 40
– Máy bơm Matra CM 50
– Máy bơm Matra CM 65

Giới thiệu một số máy bơm Matra CM 32 gồm có
Máy bơm Matra CM 32- 160 A
Máy bơm Matra CM 32 – 160B
Máy bơm Matra CM 32 – 160 C

>> Chúng mình quyết định tìm nhà phân phối bơm matra hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội