Cùng tìm hiểu chi tiết về dòng máy bơm công nghiệp matra

Một số sản phẩm của dòng máy bơm công nghiệp matra đang được sử dụng nhiều hiện nay như: bơm công nghiệp, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải…có thể nói Matra đang góp mặt trong mọi hoạt động môi giới, vận chuyển nước trong cuộc sống hàng ngày con người. Được dùng phong phú trong những ngành công nghiệp, máy bơm công nghiệp Matra đang là loại máy móc đón nhận của nhiều sự để mắt tới của các kỹ sư thiết kế công trình.
Loại máy bơm nước công nghiệp Matra CM là hãng máy bơm công nghiệp được vận hành nhiều nhất và thịnh hành nhất thời điểm hiện tại. Để mọi người chúng mình hiểu thêm những thông số kỹ thuật của máy bơm matra CM.


Thông số kỹ thuật cơ bản của dòng máy bơm CM

– Vật liệu: Gang
– Cánh bơm: Gang
– Phớt bơm : Vành làm kín cơ khí
– Dải lưu lượng: (4.5-240) m3/h
– Cột áp: (11.2- 90.4 )mH20
– Trục bằng thép AISI 304
– Áp suất chạy : 10 bar
– Motor: (1.5-37)Kw, 3Pha 380V, 2pha 220V
– Cấp cách điện: IP55
– Số vòng quay: 2900

>> tham khảo thêm ví như chúng ta muốn tìm mua máy bơm công nghiệp matra

Máy bơm nước công nghiệp Matra được áp dụng rộng rãi trong một số lĩnh vực:
-Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
-Bơm nước sinh hoạt cho nhà dự án.
-Bơm cung cấp nước trong chuyên ngành Công nghiệp và Nông nghiệp
-Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư
-Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi

Đến với doanh nghiệp cổ phần Matra quốc tế thì các chúng ta có biện pháp tin tưởng và yên tâm tuyệt đối về một số sản phẩm máy bơm Matra mà tất thẩy chúng tôi cung cấp. Không một số thế tất thẩy chúng tôi có rất nhiều service tốt nhất cho khách hàng như vận chuyển, bảo trì, project công trình, lắp máy bơm nước …Chúng tôi trợ giúp bàn giao hàng toàn quốc và vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội. Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, kỹ thuật có tay nghề cao. Sẽ mang lại cho người sử dụng những thông báo cần thiết cũng như phục vụ thượng đế chu đáo nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để biết thêm thông báo hữu ích và bổ ích nhất nhé.
Để biết thêm chi tiết về loại máy móc cũng như những chế độ hậu mãi hấp dẫn, thượng đế vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi địa chỉ:

>> Địa chỉ mua máy bơm matra ở hà nội

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội