Điều gì bạn cần phải biết khi lựa chọn máy bơm giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm đặt chìm giếng khoan) hãng Matra với thân cánh bơm bằng inox có cách hút nước hữu hiệu cao, chịu được sự mài mòn chất lượng. Hãng loại máy này có tuyến đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết bị này được cấu tạo với van xả bằng thép không gỉ nên có cách làm mờ loại chảy của nước và làm giảm bớt búa nước, do đó giúp giữ gìn cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và phân phối bởi đối tác CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại hiện nay bổ sung bơm đặt chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả cấu tạo 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Áp dụng trong các hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; vận hành cấp nước trong các hệ thống tưới tiêu nước tự động. Độc đáo là loại máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ các đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…

Một vài lưu ý để có cơ hội lựa mua được máy bơm đối với giếng khoan sao đối với thích hợp
Có hai loại máy móc bơm được bồi dưỡng đối với khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo mục đích này sử dụng mà bạn hãy chú ý lựa mua loại loại máy sao cho thích hợp nhất với nhu cầu. Bởi vậy mà khi lựa chọn dòng bơm giếng khoan này thì người tiêu dùng cần phải dựa vào những nhân tố chính như sau:
+ dòng giếng khoan: Có hai hãng giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ sử dụng trong những hộ gia đình; dòng giếng khoan có tuyến đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo dòng giếng mà chúng mình lựa mua sản phẩm bơm phù hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và tuyến đường kính giếng khoan: Giếng khoan có tuyến đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên chọn mua loại bơm ly tâm trục ngang hoặc dòng dân dụng bởi hãng loại máy móc này có cơ hội hút được nước tối đa là 15 m, có cơ hội đẩy cao tùy thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ quan tâm của đối tượng sử dụng: nếu như là hộ gia đình thì chỉ cần dùng hãng nhỏ và máy bơm ly tâm có cách cung ứng được. Còn tại những khu công nghiệp; nhà mặt phố máy hoặc xí nghiệp, nhà chung cư mini thì phải vận hành tới loại máy bơm công suất lớn thì mới có khả năng cung ứng được nhu cầu. Việc chọn mua các thông số máy bơm tùy thuộc vào nhu cầu thực tế.
+ độ cao đưa nước lên: Tùy theo khoảng cách của bể (bồn) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại máy bơm giếng khoan hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để mua được các loại máy móc máy bơm chính hãng, chất lượng với giá thành tranh giành nhất khách hàng hãy đến với đối tác CP Matra Quốc Tế, tất cả chúng tôi hiện đang là nguồn môi giới hàng đầu tại Việt Nam các loại máy máy bơm nước nhập khẩu.
Thông tin liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org