Đối tác

Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập vào ngày 09 tháng 02 năm 2007.

Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 20 năm hoạt động, đến nay Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 180.874 tỷ đồng.

Savills được thành lập từ năm 1855, là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên.

Coteccons là một trong những Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, đặc biệt là lĩnh vực nhà cao tầng. Coteccons tự hào đã xây dựng được một thương hiệu Việt Nam lớn mạnh, được công nhận về uy tín và chất lượng công trình, đáp ứng được các yêu cầu cao về tiến độ và an toàn lao động.

Công ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản với các công trình đẳng cấp thế giới: cung thể thao Olympic (Tokyo); sân vận động Quốc gia Yoyogi (Tokyo).

Xem thêm thông tin liên quan:

>>> Chủ đầu tư dự án Masteri An Phú

>>> Các dự án Masteri đã triển khai

Tập đoàn lớn từ Pháp nổi tiếng về quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát, đảm nhiệm rất nhiều dự án lớn trên thế giới.

Với dự án căn hộ Masteri An Phú Artelia sẽ mang đến tiêu chuẩn quản lí xây dựng cao nhất, đảm bảo chất lượng dự án.