Dòng máy bơm chìm chống chịu được ăn mòn: PU

Hãng nước thải có chứa axit là một loại nước thải đặc trưng có nguồn gốc từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. Axit là một hóa chất có tính ăn mòn kim loại mạnh, bởi vậy để xử lý dạng nước thải này thì cần phải tốn rất nhiều kinh phí để trang bị được loại bơm chuyên dụng. Xem thêm bơm Tsurumi >> click here

Các sản phẩm máy máy bơm nước thải chứa axit dòng thả chìm thường phải đạt qui định vật liệu qui hoạch có khả năng chống lại các loại ăn mòn kim loại từ axit ví như không thì phải dùng các cách thức hóa học nhằm loại bỏ các thành phần của axit trong nước sau đó mới có cách bơm nước được.

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam Hiện nay.

Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi http://bit.ly/2wEBf53 là sản phẩm nổi tiếng thuộc dạng bậc nhất trên thế giới, được đánh giá trị cao về tính năng, tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm. Nổi bật trong dòng bơm chìm nước thải Tsurumi phải kể tới hãng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim hãng khác.

 

Tsurumi PU có ưu điểm vượt trội vốn có của hãng sản phẩm máy bơm Tsurumi thì còn có thiết kế đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như: thân bơm; cánh bơm bằng chất liệu inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải có chứa nồng độ axit nhẹ, nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen…

Bên cạnh đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và tranh đua so với các loại máy tương tự của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được sử dụng yêu thích tại Việt Nam. ngoài ra các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU còn có 2 hãng chạy điện 1pha và 3pha cho khách chọn lựa thích hợp với loại điện tại công trình.

Một số sản phẩm tiêu biểu như của loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi  http://bit.ly/2x03pqA: 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW; Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có khả năng lựa chọn sản phẩm sao đối với thích hợp nhất.

Quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn, báo giá trị ưu đãi, đáp ứng sản phẩm chính hãng.

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888