Dòng máy thổi khí tsurumi được dùng trong lĩnh vực nào

Nhu cầu sử dụng máy thổi khí hiện nay tăng cao không chỉ có các doanh nghiệp mà các cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Nhiều người có nhu cầu như thế nhưng không phải ai cũng rõ hết về các chức năng cũng như công dụng của sản phẩm này . https://goo.gl/5kC13f  Dòng máy thổi khí được dùng nhiều hiện nay là sản phẩm máy thổi khí tsurumi của Nhật Bản. Vậy cùng đi sâu tìm hiểu về dòng máy thổi khí tsurumi nhé.

Dòng máy thổi khí tsurumi có một số chức năng nổi bật như: 

+ Cung cấp khí cho vi sinh giúp tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí

+ Thu hồi lại khí gas trong hệ thống Biogas

+ Áp dụng trong các hệ thống rửa ngược, công trình xử lý cấp nước và trong các nhà máy tôn

+ Vận hành để sục khí dưới lòng hồ lên, hữu dụng giúp khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Vận chuyển khí nén cũng như bồi bổ khí oxy đối với qui trình nuôi trồng thủy sản

+ Bổ sung một lượng khí lớn cho các hệ thống nhà máy xử lý rác thải, nước thải và thoát nước và máy bơm nước công nghiệp.

+ Trong hệ thống mạ điện công nghiệp; hút bùn và bụi trong hệ thống vận hành thiết bị hút chân không.

+ Ngoài sản, thiết bị còn gây ra một lượng gió lớn với áp suất ổn định nhờ thiết kế vượt trội nên có độ rung nhẹ; độ ồn thấp và biến động sức ép đầu ra thấp giúp cho loại máy dễ dàng áp dụng trong những nhà phố máy, hệ thống xử lý nước thải…

Khi mà máy móc phần lớn hỗ trợ con người trong công việc, thì máy thổi khí heywel được coi như một trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực xử lí nước. Uy tín và tốt nhất tạo nên sự tin tưởng. https://goo.gl/8Eusqj  Chính bởi thế, hãy đặt trọn niềm tin vào Tsurumi – sản phẩm đối với mọi công trình.

Để biết thêm chi tiết những loại máy máy thổi khí mọi người có giải pháp liên hệ đến công ty CP Matra Quốc Tế để được tìm hiểu thêm nội dung, thông số kĩ thuật của các sản phẩm thổi khí. Với đội ngũ NVKD trẻ trung, năng động, nhiệt huyết,… Công ty luôn luôn đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách trước và Sau thời điểm mua.

Quý quý khách có giải pháp liên hệ với công ty để mua máy thổi khí Tsuruni hoặc một số loại máy bơm nước độc quyền hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây