Giải pháp cấp nước cho nhà cao tầng khi dùng máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước là thiết bị huyết mạch và chẳng thể thiếu của mỗi hộ gia đình, cơ quan, đối tác, khu công nghiệp… Máy bơm nước có chức năng trọng điểm trong việc cấp nước sinh hoạt cho mọi người và những công việc liên quan đến nước.

Vì là một thiết bị máy móc nên không thể tránh khỏi lỗi hỏng hóc trong qui trình vận hành. Vì vậy, hôm nay tất cả chúng tôi sẽ tổng thích hợp và trả lời một số thắc mắc của quý khách gửi đến tất thẩy chúng tôi trong thời điểm vừa qua. http://maybomchatluong.Com/lien-he

Vì lý do gì bơm công nghiệp liên tục bị đóng ngắt ?
Máy bơm nước bị đóng ngắt liên tiếp có biện pháp do một ít nguyên do như:
+ Nguồn điện vào máy không được ổn định
– Với loại máy móc bơm hoạt động điện 1 pha thì có mẹo hay nguyên nhân là do lỏng ổ cắm, nơi tiếp xúc với nguồn điện hoặc do nguồn điện cấp cho máy bị chập chờn. Đối với nguyên do này thì bạn cần kiểm tra lại nguồn điện cấp cho máy bơm.
– Máy bơm nước 3 Pha thì có thể nguồn gốc là do mất pha, đảo pha hoặc do kỹ thuật cài đặt điện chưa được đúng. Để chống bi kịch mất pha hoặc đảo pha thì người vận hành có thể sử dụng tủ điều khiển giúp ổn định nguồn điện cấp đối với máy bơm.


Ngoài ra, còn có cách do sức ép của máy bơm nước công nghiệp gây ra không lớn hơn áp lực phản hồi từ thiết bị nhận nước. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể biên soạn cách sau:
Tháo nắp nhựa của bộ phận Rơ le trên bơm, cấp nguồn điện cho máy bơm và vặn mở 1 tỏng những vòi nước tiêu thụ, chỉnh sửa thêm về chiều (+) của điện cực rơ le cho đến khi nào máy bơm hết phát sinh âm thanh “tạch” và triển khai vận hành thì tạm ổn. Xem xét nên điều chỉnh vừa phải sao cho hợp với ngưỡng áp lực dùng của máy.

Sau thời điểm thấy máy bơm đã hoạt động đều thì tắt nước tiêu thụ ví như đúng thì máy bơm phải tự động dừng. Nếu máy bơm không tự dừng thì có nghĩa là bạn đã chỉnh hơi quá về chiều rơ le (+). Khi này bạn cần chỉnh lại rơ le về chiều (-). Tính toán ước lượng xem sao đối với địa điểm vít chỉnh nằm tại ở khoảng giữa của quá độ chuyển đổi. Sao cho khi ta mở vòi nước thì bơm chạy và ngắt vòi nước bơm sẽ tự tắt. http://maybomchatluong.Com/dai-ly-ban-may-bom-nuoc-cu-tai-ha-noi.Html

2. Dùng bơm công nghiệp nào để làm giải pháp cấp nước cho nhà cao tầng

Có một thượng đế đã gửi câu hỏi tới công ty chúng tôi đê hỏi về việc sử dụng loại máy móc bơm nào tốt nhất và thích hợp cho ngôi nhà 5 tầng và có bể chứa nước ở trên mái nhà mặt phố. Nước được đưa lên từ bể chứa nước ngâm ở dưới sân nhà mặt phố.

Trong trường hợp này, cho ngôi nhà 5 tầng, nếu như theo đúng chuẩn xây dựng thời điểm này là 1 tầng cao 3.5 M thì 5 tầng vào dao động 18m. Vậy, khi lựa chọn máy bơm, mọi người nên mua sản phẩm bơm có cột sức ép ít nhất là 18 m để chắc chắn được sức ép khi bơm nước lên tầng mái. Tuyến đường ống dẫn nước có cơ hội không lưu thông thẳng mà có khả năng gấp khúc nên khách hàng có giải pháp lựa chọn các loại máy móc bơm có độ cao nhỏ nhất là 18m.

Với một số loại máy bơm dân dụng thì để đạt được độ cao này thì công suất máy bơm phải rơi vào dao động 1kW và nên chọn loại máy có lượng nước là 3 – 5 m3/h để đảm bảo có cơ hội giảm thiểu được Điện áp và thời gian. Và tốt nhất nên chọn một số loại bơm nhập khẩu với một số nhà sản suất như: Matra để đảm bảo tốt nhất tốt.

>> Xem thêm thông báo về bơm Matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
doanh nghiệp CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878