Gợi ý 3 yếu tố cần biết khi chọn mua máy bơm nước

Máy bơm nước đã là loại máy móc trọng điểm và hữu ích trong cuộc sống hiện nay. Giai đoạn này, máy bơm còn được sử dụng trong nhiều công việc trọng điểm, công trình lớn trọng tâm. Bơm không chỉ bơm nước sạch phục vụ cho sinh hoạt mà còn được dụng để bơm nước thải, bơm trong xây dựng xây dựng, bơm hố móng, bơm xử lý nước thải trong hệ thống xử lý nước thải….
Máy bơm được dùng nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua máy bơm cho phù hợp. Nếu chúng mình không phải dân chuyên kỹ thuật thì bạn cần để mắt tới nhân tố gì để có khả năng chọn mua máy bơm chất lượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số chúng ta một số thông báo cần quan tâm coi xét khi lựa mua máy bơm nước cho nhu cầu dùng nhé. Cùng theo dõi bài viết để có thêm kiến thức lựa mua bơm đối với phù hợp.
Trước hết bạn phải xác định được mục đích này sử dụng máy bơm nước
Đây là điều cơ bản mà bất cứ ai khi mua máy bơm về vận hành thì đều phải biết được mục đích này mình vận hành máy bơm nước để làm gì. Công việc chủ yếu cách nào, ngay lúc này bạn chỉ cần đến đại lý đến nơi bổ sung máy bơm họ sẽ hướng dẫn cụ thể đối với bạn. Nên lưu tâm xem môi trường làm việc của máy bơm cách nào nhé, có chất ăn mòn hay không, bơm đặt cạn hay đặt chìm…
Tiếp theo là phải biết được thông số về lượng nước và độ cao
– Cho các khu công nghiệp, công trình xây dựng thi công…có quan tâm vận hành máy bơm với công suất lớn. Bạn phải xác định được lưu lượng và độ cao hữu ích trong dao động bao nhiêu để sắm được lựa chọn chuẩn xác nhất. Không nên chọn độ cao hoặc lưu lượng thừa ra nhiều quá như thế sẽ rất phí phạm. Nên chọn mức phù hợp nhất thì khi dùng chúng ta cũng giảm thiểu được cả điện áp tiêu thụ nữa. Click vào đây
– Cho hộ gia đình nên xác định xem mức độ vận hành nhiều hay ít, không ngừng nghỉ không. Đặt bơm cạn hay tõm có gần nguồn nước không để có giải pháp được tư vấn kỹ hơn khi chọn bơm thích hợp nhất.
Bên cạnh đó nên chú ý nguồn điện vận hành là điện năng bao nhiêu nhé, với hộ gia đình thì thường sử dụng điện 220V, còn vận hành trong công nghiệp thường là điện năng 380V.
Cuối cùng đó là lựa mua thương hiệu máy bơm
Vì trên phân khúc hiện nay, có rất nhiều hãng sinh sản máy bơm nước đến từ nhiều quốc gia. Hàng nhập có, hàng liên doanh cũng có vì vậy mà nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua. Mục đích này chúng ta vận hành lâu bền hay không, mức giá thành mà chúng ta có cách bỏ ra đầu tư cho máy bơm là bao nhiêu. Từ đó sẽ xác định được những sản phẩm bơm nào thích hợp nhất để dùng. Ví như bạn chưa biết nên mua bơm cách nào sau khi xem bài hướng dẫn của tất cả chúng tôi . Vậy hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây