vi tri du an intercontinental ha long bay

Intercontinental Hạ Long có gì thu hút nhà đầu tư?

Là mảnh ghép hoàn hảo trong Marina Ha Long, Intercontinental Hạ Long sở hữu một vị trí đắc địa cùng mặt bằng thiết kế vô cùng giá trị khiến không ít nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Liệu đây có phải là dự án thực sự hấp dẫn nhà đầu tư hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây về biệt thự Hạ Long.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết biệt thự biển Intercontinental Hạ Long:

Intercontinental Hạ Long có gì thu hút nhà đầu tư?

Những yếu tố giúp nhà đầu tư có thể yên tâm gửi trọn niềm tin vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng không thể thiếu được đó là: vị trí, phong cách thiết kế, uy tín chủ đầu tư, đơn vị vận hành. Đối với biệt thự BIM Group thì sao?

vi tri du an intercontinental ha long bay

Vị trí: nằm ở vị trí tâm điểm chú ý của khách hàng: Tất cả các khách sạn cao cấp nhất của IHG luôn nằm ở những vị trí nổi bật nhất, thu hút khách hàng nhất. Intercontinental Hạ Long nằm trên trục chính con đường lễ hội – phố đi bộ kết nối thẳng đến quảng trường biển trung tâm của bán đảo 2 ( chính giữa ). Vị trí có lưu lượng khách du lịch check in nhiều nhất. Đây được xem là điểm cộng tuyệt đối đầu tiên mà khách hàng dành cho biệt thự biển Intercontinental Hạ Long.

Thiết kế: Intercontinental Hạ Long sở hữu một thiết kế rất độc đáo, mỗi một khách sạn Intercontinental luôn luôn độc nhất vô nhị, sang trọng và hiện đại trong từng đường nét nhưng nhưng không thiếu đi nét đẹp văn hóa địa phương. Chất lượng dịch vụ là điều chắc chắn khách hàng không cần bàn đến vì IHG đã đốn gục trái tim hàng triệu khách hàng thượng lưu trong suốt 70 năm qua.

Đơn vị quản lý vận hành IHG đã có một cộng đồng khách hàng thượng lưu : Đây là kết quả của 70 năm hoạt động không ngừng nỗ lực phấn đầu của đơn vị này. Và đây cũng là một trong những minh chứng cho uy tín của IHG giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn biệt thự biển Intercontinental Hạ Long.

Với những ưu thế vượt trội như trên, chúng tôi tin chắc nhà đầu tư sẽ không còn gì đắn đo để có thể đi tới quyết định xuồng tiền vào dự án mới của BIM Group tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp.

Nhà đầu tư được gì khi chọn Intercontinental Hạ Long Bay?

Không chỉ thấy được một vị trí độc tôn, cùng với thương hiệu số một của đơn vị vận hành, Intercontinental Hạ Long luôn biết cách làm cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi với bất động sản du lịch thì khả năng khai thác cao sẽ càng ngày càng gia tăng giá trị. Đây là một điều mà nhà đầu tư chắc chắn đã nắm rất vững. Hơn thế nữa, nhà đầu tư còn nhận được một chính sách cam kết cho thuê của Condotel, biệt thự biển Hạ Long từ chủ đầu tư BIM Group sẽ tương tự như sau:

Chia sẻ trực tiếp 40% doanh thu cho thuê của tổng 178 căn Condotel InterContinental Hạ Long và chia ra theo giá trị căn condotel đó.

Cam kết lợi nhuận không dưới 9% trong 9 năm

Đây là những điểm nổi bật mà khó có chủ đầu tư nào hay một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào dám cam kết với nhà đầu tư. Vậy cho chúng ta có thể thấy được một điều, nhà đầu tư chọn biệt thự BIM Group thì hoàn toàn có thể yên tâm về mức lợi nhuận của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply