Khái niệm của máy bơm hố móng tsurumi và đặc điểm

Nước Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng, đứng đầu về công nghệ sản xuất máy móc. Trong công nghệ sản xuất máy bơm nước thương hiệu Tsurumi cũng không là ngoại lệ. Đây là sản phẩm được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập về, đáp ứng và đáp ứng được mọi quan tâm của khách.

1. Khái niệm về máy bơm bơm hố móng Tsurumi

Bom chim nuoc thai Tsurumi có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc đã được đánh giá là sản phẩm đảm bảo chất lượng, luôn lưu thông đầu trong mọi công nghệ ngày nay. Nổi bật lên đó chính là sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi có khớp nối nhanh, có thanh ray công tác nên rất tương thích cho các hãng bơm đặt chìm dưới nước, có kéo thả máy bơm nước trong quá trình vận hành.

>> Xem thêm giá máy bơm nước thải 

2. Đặc điểm của sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi

+ Tsurumi bao gồm nhiều hãng máy chuyên dụng, có cơ hội hút, xả nước lớn, làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Độ chìm sâu lên tới 50m, trong quá trình sử dụng thì không cần phải cho máy lên trên mặt nước.

 

+ Máy bơm Tsurumi nhập khẩu từ nước Nhật Bản, đảm bảo tốt đẹp nhất toàn cầu

+ Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được môi trường làm việc riêng biệt, chắc chắn an toàn cho người hưởng dụng trong toàn bộ quá trình làm việc của máy.

3. Ứng dụng của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có cấu tạo vượt trội, được sử dụng rộng rãi trogn các vận hành công nghiệp lẫn gia dụng khác nhau như: Hút nước tầng hầm; chống ngập cho các hộ gia đình; Hút bùn nước thải hố móng công trình; bơm bùn đặc; bãi đậu xe công sở; Hút nước vệ sinh, hóa chất, axit loãng; nghiền nát một số tạp chất trong nước thải; cho các bể chứa nước nhỏ, bể cá, đài phun, tiểu cảnh có mực nước chứa thấp; Tưới tiêu,…

Sau thời điểm tiến hành cài đặt đặt máy bơm chìm nước thải xong cần chạy thử nghiệm trước khi chính thức đưa vào hưởng dụng. Để tăng hiệu quả sử dụng cũng như an toàn cho hệ thống thì bạn phải biên soạn sử dụng bơm Chìm TSurumi – loại bơm chìm chuyên dụng do Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà phân phối.

>> Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm:http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline của Công ty CP Matra Quốc Tế để được nhận trợ giúp.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888