Khái quát thông tin về ứng dụng của máy bơm nước thải tsurumi LHW

Bơm nước thải Tsurumi hãng LHW là một hãng máy bơm có thiết kế bằng gang áp cao, với cánh bơm thiết kế dạng kép. Loại máy móc LHW Series này có thiết kế hình ảnh trụ và thon nên có khả năng đặt ở sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm một số lớp bọc bảo quản bên ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ giúp cho bơm tự làm máy, vận hành được liên tiếp trong thời gian dài ở mức nước thấp cũng như trong trường hợp khô hạn làm dài thêm.

>> Xem thêm : http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html
Ứng dụng rộng rãi của dòng sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW điển hình ảnh như:


+ dùng thoát nước mỏ
+ ứng dụng thoát nước hố thu trong xây dựng
+ cung cấp nước thô từ sông, hồ
+ ứng dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp
+ ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải.
+ dùng trong công nghiệp chung
Ưu điểm nổi bật của hãng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải kể tới đó chính là khả năng đẩy cao của loại máy lên tới 100, thậm chí trên 100m. Ưu điểm này thích hợp với một số đề nghị về tìm kiếm mỏ; một số nhà phố máy thủy điện… Chính bởi cấu tạo có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có cách tạo được sức ép cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng nên có cách lắp đặt thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để áp dụng bơm tháo nước.

>> Xem thêm : Máy bơm nước matra giá rẻ
Họng xả có cấu tạo ở phía trên giúp làm tăng hiệu quả làm mát động cơ tối đa đối với phép chạy liên tiếp ở mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng một số loại máy móc bơm kết hợp sẽ giúp giảm sức ép đối với con dấu, đẩy lùi sức ép bơm cho hệ thống.
Thông số kỹ thuật hãng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW
+ Lưu lượng: 60 m3/ h
+ cột nước : 120 m
+ Công suất: 3-110 kW/ 380v
Quý quý khách có nhu cầu tìm hiểu về loại máy, lựa mua hướng dẫn, báo giá máy bơm nước hãng Tsurumi LHW vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn, trợ giúp miễn phí 24/24.
Đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế chúng tôi, quý quý khách sẽ được hướng dẫn các loại máy thích hợp, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng; sở hữu những sản phẩm độc quyền, chính sách bảo trì loại máy móc chất lượng với tiêu chí luôn đặt niềm tin thượng đế lên vị trí hàng đầu.
Thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra