Máy bơm hố móng tsurumi sử dụng như thế nào?

Máy bơm nước nhìn chung và loại máy móc máy bơm hố móng Tsurumi nói riêng đều là một trong những loại thiết bị giúp trợ giúp cho mỗi gia đình nên có. Các sản phẩm này có ứng dụng phong phú trong cuộc sống của mỗi gia đình, giúp nâng cao Chất lượng cuộc sống của gia đình chúng ta.

Trong bài viết này, công ty CP Matra Quốc Tế đem đến cho quý vị khách cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm hố móng đa năng giúp mọi người có thể tìm mua được sản phẩm này một bí quyết dễ dàng nhất.

Máy bơm hút bùn là tên gọi theo đúng như chức năng vận hành để hút bùn của thiết bị máy bơm chìm hút nước thải. Đây là thuật ngữ vận hành để phân biệt giữa các hãng bơm ly tâm khác nhau. Thiết bị này có cấu tạo khá đặc biệt, giúp bơm được bùn đặc hoặc bùn loãng tùy theo từng model của sản phẩm.

Trên phân khúc hiện tại nhìn chung sản phẩm có độ bền cao, khả năng hoạt động chống ăn mòn tiềm năng, bền bỉ theo thời gian, có tuổi thọ cao .

Cách phân hãng các dòng máy bơm hút bùn hay bơm hố móng tsurumi hiện nay

Tùy theo ứng dụng và công suất của máy bơm mà người ta đã có một số cách gọi, tên gọi khác nhau của sản phẩm như: máy bơm bùn; bơm hút bùn; máy bơm bùn đặc; bơm bùn loãng; máy bơm xử lý bùn, …. khách sẽ phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, ứng dụng của người dùng nó tại gia đình hoặc tại các công trình để chọn lựa loại máy mócphù hợp nhất.

Trong số các thương hiệu máy bơm hút bùn Hiện nay thì sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi KRS822L được khách hàng tin dùng. phía dưới sẽ là một vài thông tin chi tiết về sản phẩm, cung cấp cho khách sản phẩm chính hãng Công ty CP Matra Quốc Tế hứa hẹn đem lại cho chúng ta một vài thiết bị đúng tiêu chuẩn, giá cả phải chăng nhất trên phân khúc toàn quốc.

Thông báo Chi Tiết Máy Bơm chìm Tsurumi

+ Model: KRS822L

+ Xuất xứ: Nhật

+ Công suất: 22KW/30HP

+ điện năng sử dụng: 380 V/3 Pha

+Lưu lượng: từ 360 đến 120m3/h

+ Chiều cao bơm: từ 5-24 mét

+kích thước họng xả: 8 Inch/200 mm

+Tốc độ vòng quay: 1761 RPM

+Trọng lượng : 390 kg

Khi khách hàng mua máy bơm chìm 3 pha Model: KRS822L sẽ nhận được chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng,nguyên nhân sản phẩm CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu.

thông báo chi tiết, báo giá trị sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888