Máy bơm nước chìm tsurumi ứng dụng của máy bơm

Máy máy bơm nước thải Tsurumi là loại máy bơm được thiết kế đặt chìm, vận hành trong môi trường nước. quan tâm về loại máy bơm này đang càng ngày càng gia tăng do nhu cầu sử dụng của con người càng ngày dần nhiều và đa dạng hơn trong khắp mọi lĩnh vực: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các chuyên ngành công nghiệp, xây như máy bơm nước thải hố móng, hút một số loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong thi công thi công.

nguyên tắc hoạt động của máy bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

nguyên tắc làm việc của máy bơm chìm nước thải nói chung là dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây sức ép cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển.tất cả, một số loại máy bơm chìm nước thải đều vận hành nguồn điện để giúp động cơ bơm có khả năng vận hành nhưng chúng vẫn có biện pháp sử dụng xăng hay dầu diesel để dùng. Hai dòng máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất hiện tại là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với loại máy bơm chuyển tích cực thì vận hành nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là loại máy bơm sử dụng bánh công tác có tốc độ cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

> máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

Đối với máy máy bơm nước thải Tsurumi, chúng hoạt động theo nguyên tắc điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là dòng bơm làm việc trong nước nên các chúng mình tập trung để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

>> máy thổi khí tsurumi tại đây 

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy làm ra công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim loại khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải loại máy máy bơm nước thải nào cũng có giải pháp sử dụng được. Các sản phẩm Máy máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải chắc chắn vật liệu qui hoạch có giải pháp chống lại các ăn mòn kim loại từ axit nếu như không thì phải sử dụng các phương án hóa học để dòng bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm đi lại được. cho nên , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình một số loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit loại được hưởng dụng yêu thích khá rộng rãi tại Việt Nam hiện tại.

thông tin sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

>>  máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

+ Phụ kiện đi lại kèm gồm thay dẫn hướng( chọn lựa).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

có mẹo hay sử dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình lắp đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

>> máy bơm chìm 3 pha https://goo.gl/8UQ2HU

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
điện thoại: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com