Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi có chi phí vòng đời như thế nào

thời kỳ này, người sử dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày càng quan tâm đến kinh phí vòng đời loại máy móc(LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng profesional sẽ không chọn lựa mua bơm khi chỉ dựa vào giá thành bán và chi phí lắp đặt đặt ban đầu. Thay vào đó, họ tập trung vào tiêu chí tổng kinh phí vòng đời của một bơm, chi phí này thường lớn hơn 5 lần so với kinh phí ban đầu mua bơm Tsurumi.

>> bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Việc phân tích kinh phí vòng đời của bơm có mục tiêu là để giảm hết mức tổng chi phí. đánh giá là dụng cụ để biết xem kinh phí mua bơm ban đầu có đáng để cân nhắc cho là nhân tố tiên quyết không, khi so sánh với các chi phí khác Sau khi mua như chi phí bảo dưỡng, chi phí tiêu hao điện năng hay chi phí do phải ngừng máy.

Vậy kinh phí vòng đời loại máy móc(LCC) của một máy bơm nước thải tsurumi là gì?

LCC được hiểu là tổng chi phí phát sinh trong vòng đời hoạt động của một bơm chìm tính từ thời khắc mua bơm đến thời điểm tháo và loại bơm ra khỏi qui trình sản xuất. đánh giá LCC cũng là một công cụ quan trọng giúp người quản lý nhà máy lựa chọn xem nên đầu tư vào việc sửa một bơm cũ hay mua một bơm mới thay thế.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Bảng đánh giá sau đây biểu hiện nhữngchi phí tạo ra trong vòng đời của một bơm, với giả thuyết là bơm vận hành trong 20 năm. Trong số 8 chi phí chính trong vòng đời của bơm, kinh phí về năng lượng tiêu hao, chi phí bảo dưỡng và chi phí sửa chữa chiếm khoảng nữa tổng chi phí của vòng đời bơm. những kinh phí này có cách phân thành 3 nhóm chính, dựa trên khả năng kiểm soát chi phí của người hưởng dụng bơm:

Các kinh phí ít có khả năng kiểm soát: chi phí môi trường, kinh phí thải hãng bơm

Các chi phí có giải pháp kiểm soát tương đối: chi phí giá cả mua ban đầu, kinh phí lắp đặt đặt và hoạt động

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Các kinh phícó thể kiểm soát cao: chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, chi phí năng lượng, chi phí ngừng máy.

(các loại kinh phí trong tổng kinh phí vòng đời bơm)

Tại sao người hưởng dụng bơm lại nên quan tâm đến LCC

Bơm chiếm một phần kinh phí lớn trong tổng chi phí của nhiều nhà máy công nghiệp. Bơm có cơ hội chiếm khoảng 20-25% tổng chi phí của nhà máy. giá mua bơm bơm chỉ là một phần nhỏ trong tổng kinh phí vòng đời sản phẩm của bơm (như phân tách ở trên, giá trị mua bơm chỉ chiếm khoảng 10% của LCC). Trong khi các kinh phí như chi phí vận hành gồm bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% LCC. Tuy nhiên, người mua hàng thường có tâm lý chọn lựa dựa trên kinh phí đầu tư ban đầu khi chọn dòng có chi phí thấp, thay vì phải đánh giá tổng kinh phí vận hành của bơm.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

Người sử dụng máy bơm chìm có ít khả năng kiểm soát các chi phí không tránh khỏi như kinh phí môi trường, chi phí thải loại bơm, chi phí cài đặt đặt. Nhưng các kinh phí bảo dưỡng, năng lượng hay chi phí ngừng máy có giải pháp được kiểm soát đẹp, giúp giảm thiểu được chi phí cho nhà máy.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com