Máy bơm nước thải Tsurumi có công suất lớn không?

Máy bơm Tsurumi Nhật chính là một thiết bị được thiết kế chuyên dụng, ứng dụng để xử lý nước thải trong môi trường làm việc có nồng độ chất ăn mòn, chứa nhiều vật chất rắn trong nước như: bùn, rác… Bởi thế mà máy bơm chìm nước thải có cơ hội làm việc được trong môi trường khắc nghiệt. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thì máy bơm chìm nước thải được chia thành hai loại có công suất lớn, công suất nhỏ. ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách sản phẩm máy bơm chìm nước thải công suất lớn.

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm

có nhiệm vụ như các hãng máy bơm nước thải Tsurumi  khác thì hãng máy công suất lớn cũng vận hành để ứng dụng bơm chất thải, nước thải thông dụng với hiệu năng làm việc lớn hơn rất nhiều về lưu lượng và cột áp. Bởi thế sản phẩm này thường được chạy trong các hệ thống như: Bơm nước thủy điện; Bơm nước thủy lợi; Bơm nước hố móng công trình; Bơm nước tháo khô hầm mỏ; máy bơm nước thải công nghiệp.

Đặc điểm của máy bơm nước thải đặt chìm

Theo đúng như tên gọi, máy bơm nước thải công suất lớn có nghĩa là dòng sản phẩm có mẹo hay xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn từ 7,5kW cho đến hơn 100 kW, sử dụng điện áp 3 pha.

 

                                                                                    Cấu tạo của máy bơm Tsurumi dòng B

Khi hưởng dụng thiết bị này có lưu lượng bơm lớn, cột áp phụ thuộc vào dòng bơm cũng như mục đích của nhà làm ra ra dòng máy bơm đó. Cùng với đó, mẫu thiết kế bơm cũng được điều chỉnh cho phù hợp để có cơ hội bơm được lưu lượng lớn có cấu tạo bằng những loại vật liệu như: gang, thép không gỉ.

Những loại bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam?

Tại thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều thương hiệu cung ứng máy bơm chìm nước thải, thương hiệu nào cũng thiết kế một số loại máy máy bơm nước thải có công suất lớn phục vụ đối với khách như:

+ hãng LH, loại KTZ, dòng TOS của thương hiệu Bơm Tsurumi

+ dòng DMT; DVT của thương hiệu Pentax

+ Ebara với các dòng như: DML; DMF…

+ dòng WQ của hiệu CNP

Và cùng với đó là rất nhiều các hãng bơm khác.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy bơm chìm nước nước thải công suất lớn, quý khách vui lòng liên lạc với Hotline Công ty CP Matra Quốc Tế để nhận được tư vấn miễn phí.

thông báo liên lạc:

Công ty CP MATRA Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888