Máy bơm chìm nước thải Tsurumi hoạt động như thế nào

Cách vận hành máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Trong một vài năm gần đây, máy máy bơm nước thải dạng chìm đang có mặt tại phân khúc Việt Nam với số lượng ngày một nhiều, nguyên do là do nhu cầu về sử dụng dòng máy bơm này từ phục vụ trong sinh hoạt mỗi ngày đến sản xuất lao động ngày một nhiều. Và chúng ta cũng muốn sở hữu một chiếc máy  bơm chìm nước thải nhưng chưa biết nhiều về chúng thì trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn nguyên lý vận hành cũng như cách lắp đặt dòng máy bơm này sao cho đúng cách nhất.

Ngày nay, trên thị trường máy máy bơm nước thải thịnh hành nhất là máy máy bơm nước thải Tsurumi từ Nhật Bản với các hãng sản phẩm như sau:

  • Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
  • Máy hút bùn thải Tsurumi
  • Máy bơm hố móng Tsurumi
  • Máy bơm nước thải có khớp nối TOS của TsurumiSau đây là nguyên lý vận hành của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Nguyên tắc làm việc của chiếc bơm chìm nước thải Tsurumi

hãng động cơ này hoạt động dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây áp lực cho các chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển.tất cả, các loại máy bơm này đều dùng nguồn điện để giúp cho động cơ bơm có cơ hội làm việc nhưng chúng vẫn có cơ hội sử dụng xăng hay dầu diezen để Sử dụng.

 

Coi xét khi lắp đặt máy bơm chìm nước thải Tsurumi

+ Vị trí lắp đặt gần nguồn nước, cố định và chắc chắn để tránh sự rung chuyển, lắc mạnh trong quá trình sử dụng.

+ cài đặt đặt ống nước thẳng, chọn lựa ống dẫn kích thước thích hợp, kín, có thêm màn lọc để lọc bụi, rác.

+ Gắn hệ thống mồi nước đúng cách

+ Ở đầu ra của máy bơm nước thường nên lắp đặt thêm một van khóa. Điều này sẽ tiện lợi hơn cho quá trình sửa chữa hay điều chỉnh máy bơm.

+ lắp đặt điện thế của máy bơm đúng dạng, trang bị thêm cầu dao tự ngắt để giúp kìm hãm thiệt hại khi có một số sự cố không mong muốn xảy ra.

Ngoài ra có thể sử dụng một số hãng bơm ước thải khác như máy bơm ly tâm để hút giếng sâu hay máy bơm tự động tăng áp khi không có bể chứa trên cao hoặc bể chứa đó không tạo ra đủ áp suất.

Với một vài nguyên tắc hoạt động và cách lắp đặt đặt của máy bơm chìm nước thải Tsurumi được công ty chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng chúng mình sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc hưởng dụng dòng động cơ này.

>> Truy câp trang chủ của máy bơm nước thải Tsurumi: http://maybomcongnghiepsaer.com

Mọi thông báo về máy bơm nước thải dạng chìm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại : 0124.761.888