Một vài điều cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm công nghiệp

Để thuận lợi cho quý khách khi lựa chọn máy bơm nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách những điều căn bản cần coi xét khi lựa mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay mục đích này sử dụng máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được mục đích này vận hành máy bơm nước công nghiệp

Khi có ý định mua máy bơm nước công nghiệp thì chắc chắn khách hàng đã biết mình mua để làm gì, mục đích vận hành và địa điểm cài đặt làm thế nào……… Với điều này chúng ta có cơ hội xem qua cataloge loại máy của nhà mặt phố bồi bổ hoặc có thể liên lạc nhân viên hướng dẫn mọi người về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 Click vào đây
2. Xác định được lưu lượng và cột nước của máy bơm công nghiệp

Đối với quý khách là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày quan tâm dùng nước của chính mình là bao nhiêu; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà mặt phố bạn, khoảng cách đặt máy bơm tới thùng chứa… cho nên có cơ hội dễ dàng hơn để lựa chọn sản phẩm bơm phù hợp.

Đối với những khu công nghiệp; khu nhà chung cư thì cần quan tâm những vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có phương pháp hay tính toán lưu lượng nước cần sử dụng để có khả năng tìm được cách thức bồi dưỡng nước phù hợp.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: ví như đó là nước sạch của nhà nước bồi dưỡng thì nên xác định hãng bơm tăng áp để có cơ hội chắc chắn được lượng nước và áp suất nước ổn định. sử dụng nước giếng khoan thì cần biết những chi tiết: cấu tạo của giếng, và sức ép để có biện pháp đảm bảo được đủ lưu lượng nước và độ cao bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Nhân tố lựa mua máy bơm công nghiệp- nhân tố trọng tâm nhất

Nếu dùng máy bơm nước để cấp nước liên tục thì nên vận hành những sản phẩm có hãng như: Matra, Pentax… nếu sử dụng máy bơm nước trong thời điểm ngắn thì có thể dùng các loại loại máy móc có chi phí rẻ hơn nhưng nên chọn loại có ích vận hành cao.

Dựa vào những tiêu chí sản phẩm về tốt xuất xứ và chi phí để lựa chọn được một chủng hãng máy bơm công nghiệp Matra hợp với người dùng. Ngày nay những loại máy máy bơm trên thị trường có xuất xứ tốt và chất lượng chất lượng thường là những hãng máy bơm công nghiệp của những nước Ý.
Chọn mua một nhà mặt phố cung cấp có thương hiệu trên phân khúc để đảm bảo mua được hàng đại lý, giá chuẩn tránh trường thích hợp bị móc túi với những hàng nhái, hàng kém tốt nhất. Mọi người có khả năng liên lạc độc quyền Độc quyền, hay chính hãng được ủy quyền phân phối loại máy móc tại thị trường việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội