Những cách sử dụng máy bơm chìm hút thải Tsurumi đúng cách

Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi  /http://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-tsurumi/347   là một trong một vài hãng máy bơm hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường máy bơm nước ta ngày nay. trong phạm vi bài viết này, tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng máy bơm chìm nước thải soa cho đúng cách nhất.

Bom Tsurumi được qui hoạch với đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. nguyên lý làm việc của sản phẩm là hãng bơm ly tâm kết hợp. Khi họa động, điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt cảu bơm ly tâm và sau đó vận chuyển qua thân bơm, đưa qua ống đẩy bơm lên.

+ Ưu điểm chính của sản phẩm: gọn, nhẹ, cơ động, đễ dàng di chuyển và cài đặt đặt;hữu hiệu cao

+ Nhược điểm: Khá khó để sửa chữa khi bị hư hỏng vì đề nghị cao về độ kín nước.

Chú ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Quý khách hàng nên xem xét khi hưởng dụng bơm chìm nước thải Tsurumi thì bạn phải hoạt động quai xách, hoàn toàn không được vận hành dây xách để di chuyển. Đặc biệt không bơm nước ở mực nước quá thấp vì sẽ rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

Trong quá trình cài đặt đặt phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra đi kèm sản phẩm. Sau khi lắp đặt đặt cần phải thử chiều quay. Đã có nhiều trường hợp cho rằng khi lắp đặt đặt máy bơm trong Hố móng làm việc xuôi hoặc ngược chiều đều lên nước, đây là một sai lầm sẽ đem lại hậu quả rất lớn cho sản phẩm.

chú ý trong việc hưởng dụng tủ điều khiển để tránh rủi ro, giữ động cơ máy máy bơm nước thải hoạt động lâu bền, an toàn nhất. Tủ điều khiển qui hoạch có phần bảo quản, chống mất pha và ngược pha, chống kẹt roto. Để đảm bảo an toàn thì quý khách nên yêu cầumột số Sales chuyên nghiệp, có sự trải nghiệm trong chuyên môn cài đặt đặt máy bơm, tủ điều khiển.

lưu ý từ khi mua máy bơm chìm nước thải về chủng loại: bơm nước sạch khác hoàn toàn với bơm bùn; bơm bùn đặc hoặc loãng, bơm hố ga có rác thải…Nên kiểm tra kỹ càng xem bơm được hoạt động ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, đáp ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

ngày nay bơm chìm nước thải có thương hiệu nổi tiếng như máy máy bơm nước thải Tsurumi, quý khách hàng khi mua hàng tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được đáp ứng hàng chính hãng, giá cả cả đẹp nhất phân khúc.

thông tin báo giá trị, tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888