Sản phẩm máy bơm chìm dạng Khuấy Tsurumi

Máy bơm định lượng là tên gọi chung đối vớicác loại máy bơm có cơ hội tích lưu lượng thấp, được sử dụng để thực hiện quá trình bơm các loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc một số chất sệt. Máy bơm định lượng có giải pháp sửa đổi thể tích lưu lượng thủ công bằng tay hoặc tự động.Hiện nay có rất nhiều loại bơm định lượng như bơm định lượng obl bơm định lượng hana,bơm định lượng cheosei,.mỗi hãng sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn dòng máy phù hợp với Mục đích này sử dụng.

>> máy bơm chìm tsurumi http://bit.ly/2vQFEjQ

Ưu điểm của sản phẩm:

Đáng tin cậy: Sản phẩm đã được kiểm chứng và được ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua

– Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người sử dụng có khả năng tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo quan tâm.

– Bơm định lượng hóa chất có kết cấu kín, khít, chắc chắn không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí

– Bơm định lượng hóa chất có cấu tạo không phức tạp, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên vận hành lâu dài, tuổi thọ cao, yêu cầu bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp.

>> Máy bơm nước thải thả chìm

– Giá cả phù hợp

Khi hưởng dụng bạn hãy quan tâm nhờ sự tư vấn của các nhà cung cấp đê lựa chọn đúng loại bơm định lượng phục vụ cho Mục đích này của người dùng và nên mua một số cửa hàng lớn danh tiếng như để có được dòng bơm chính hãng!

Máy khuấy chìm là một thiết bị đặc biệt. Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm đươc sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo ra môi trường thích hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển.

>> máy bơm hố móng tsurumi 

Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến mật độ thật hoàn hảo trước khi xả thải ra môi trường.
Máy khuấy chìm và sục khí chìm là một thiết bị đặc biệt, trong xử lý nước thải máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo môi trường phù hợp cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật hưởng dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển. Chính nhờ hệ thống vi sinh vật thiếu khí này mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến mật độ phù hợp trước khi xả thải ra bên ngoài.

Máy khuấy chìm được qui hoạch gọn gàng, cùng với các cách thức cài đặt đặt dễ thực hiện khiến việc lắp đặt đặt các máy này vào các bể mới cũng như các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như một vài máy cùng loại kiểu lắp đặt khô, máy khuấy chìm không bị ngăn chặn về vị trí và hướng lắp đặt. hưởng dụng lợi thế này, vành dẫn hướng ( mũi phun) của dòng khuấy có mẹo hay tăng cường và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

>> Máy thổi khí tsurumi 

Máy khuấy và máy tạo hãng chắc chắn các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và trợ giúpmột số quy trình xử lý.

thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo hãng quy mô lớn Sử dụng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888