Sử dụng máy bơm công nghiệp như thế nào cho hợp lý

Máy bơm nước công nghiệp có cách đi đến nước qua một hệ thống tuyến đường ống và nước vẹn toàn cho một số khu dân cư, một số ứng dụng công, nông nghiệp, trạm bơm, …Sử dụng các nguyên lý khác nhau, cơ khí và thủy lực để kết nối nước qua một hệ thống đường ống và thi công áp lực nước vẹn toàn đối với đích vận hành của nó.
– Ở Việt Nam, bơm công nghiệp được đưa vào sử dụng từ rất sớm và hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bơm nước với mẫu mã và tính năng khác nhau. Trong đó kể tới những hãng nhập khẩu lớn như máy bơm nước Pentax , hay máy bơm nước Tsurumi ….
Cấu tạo máy bơm nước công nghiệp.
Máy bơm nước có mẹo hay được sử dụng đề nghị AC hoặc DC điện nhưng có một số động cơ được dùng bởi Diesel hoặc xăng , do đó thiết kế có sự khác nhau .
Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng nhìn vào, bộ phận dẫn hướng nhìn ra.
– Bánh công tác : được cài đặt trên trục của bơm để cố định với trục tạo nên phần quay đến chỗ là Roto
– Trục bơm : thường được sản xuất bằng thép phù hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
– Bộ phận dẫn hướng vào : thuộc thân máy bơm thường
– Bộ phận dẫn hướng nhìn ra : đuộc đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp
Hướng dẫn khi mua máy bơm công nghiệp :
-Sử dụng máy bơm nước công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được vận hành trong một số giếng, máy bơm khổng lồ được vận hành trong những áp dụng nước, thành phố trực thuộc Trung ương và công nghiệp. Vì vậy khi mua cần xác định rõ nguồn nước để lựa chọn chiếc máy bơm hợp đề nghị
– Để hữu hiệu nhất, phải lựa chọn đúng sản phẩm bơm nước công nghiệp:
• Nếu như mực nước ngầm không quá 5 m, có thể sử dụng loại máy móc bơm cánh thông thường.
ví như mực nước ngầm là 5-9 m, có thể chọn mua giữa máy bơm cánh trục ngang với những loại máy móc bơm hút khác.
• Nếu như mực nước ngầm 10-60 m, phải sử dụng đến một số loại máy móc bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm dùng khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp đặt ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.
Hy vọng bài viết này đã mang lại đối với những chúng mình những thông tin hữu ích về loại máy bơm công nghiệp. Ví như còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé để được tư vấn hỗ trợ.