Tái khởi động dự án 21 Lê Văn Lương

Sau nhiều năm đình trệ, dự án công trình văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở 21 Lê Văn Lương được 1 công ty rót tiền mua lại.

Theo kế hoạch, khu căn hộ chung cư này cao 30 tầng có bảy tầng trọng điểm thương mại, văn phòng và dịch vụ cao cấp được đầu tư có tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng. Dự án tọa lạc trên trục một số con phố Lê Văn Lương, tuyến một số con phố được quy hoạch và đầu tư thi công hạ tầng đồng bộ của Thủ đô.

Từ dự án, cư dân có thể tiện dụng tiếp cận vô số một số tiện ích, dịch vụ về trường học, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm, một số tuyến một số con phố giao thông huyết mạch vào trọng điểm đô thị… Ngoài ra, đây còn là nơi giao thoa về văn hóa của nhiều cùng đồng người Hoa, Nhật, Hàn, châu Âu… tạo nên 1 cùng đồng dân cư văn minh. Tuy nhiên, sau nhiều năm đình trệ, dự án vẫn còn dang dở.

Dự án nằm trên trục một số con phố Lê Văn Lương, thuộc khu Trung Hòa Nhân Chính.

Mới đây, 1 công ty đã mua lại và dự tính tái khởi động dự án. Đơn vị này đang kinh doanh nhiều lĩnh vực và có kế hoạch lấn sân sang mảng BĐS, bắt tay có một số đối tác lớn để “hồi sinh” một số dự án đã đắp chiếu nhiều năm.

Đại diện công ty cho biết, việc tham dự dự án này xuất phát từ mong muốn có đến môi trường sống cao cấp có hệ thống tiện ích phong phú, liên kết vùng tiện lợi… Từ đây, cư dân có không gian sống tiện nghi, hài hòa có môi trường xung quanh.

“Thị trường đang tồn ở nhiều dự án dang dở, là kết quả của cuộc khủng hoảng nhà đất 5-6 năm về trước để lại. Việc giải cứu khu căn hộ chung cư cao cấp ở 21 Lê Văn Lương sẽ tạo tiền đề cho các dự án khác, hạn chế lãng phí quỹ đất”, vị này cho hay.


Duanmasterianphu.com – Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm

0913.756.339