Thông số kỹ thuật của máy bơm bùn thải

Máy bơm bùn thải hay còn được gọi là máy bơm hút bùn chính là một sản phẩm có khả năng bơm được hỗn hợp hạt, vật liệu rắn và nước thường được lắp đặt với bộ phận chịu mài mòn cao. Máy bơm bùn là dòng máy bơm ly tâm có nguyên tắc vận hành giúp làm tăng áp suất giúp cho cánh quạt quay.

Tùy vào ứng dụng của sản phẩm mà máy bơm có thiết kế với một số chi tiết khác nhau, giúp hạn chế các chất rắn, bùn bám lại trên máy bơm, sự ăn mòn của các chi tiết máy ngay trong môi trường đặt bơm. tác dụng của thiết bị là tác các chất rắn từ môi trường lỏng. Trong quá trình bơm nước sạch mà có chứa lẫn cát thì có thể sử dụng máy bơm bùn lọc qua trước rồi sau đó mới bơm nước để hưởng dụng.

Tìm hiểu qua về máy bơm bùn thải Tsurumi KRS 822

*Tính năng kỹ thuật của máy bùn thải Tsurumi:https://goo.gl/j6EY8H

Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS822
Công suất: 22kw/ 30Hp
Lưu lượng: 330 m3/h
Cột áp: 34.8m
Họng xả: 200mm

Kiểu chất lỏng: Bùn, bùn thải, bùn lẫn ít cát

Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40oC

Cánh khuấy: Gang

Thân bơm: Gang

Điện áp: 380V/50Hz

Máy bơm bùn gồm có hai loại: máy bơm bùn trục ngang; bơm bùn trục đứng có cấu tạo bao gồm các thành phần bao gồm:

+ Bánh công tác: Khi bánh công tác quay giúp truyền động năng, đẩy dung dịch bùn lên. Có một phần động năng này được chuyển thành năng lượng áp suất trước khi ra khỏi bánh công tác.

+ Cánh của bánh công tác là thành phần chính. những bộ phận còn lại chỉ để giữ,an ninh và giữ cân bằng cho cánh khi Sử dụng.

+ Vỏ bơm và bánh công tác được cài đặt đặt với nhau để tạo ra Lưu lượng nước tốt nhất, giúp sửa đổi năng lượng có cách xoắn ốc, nửa xoắn ốc và đồng tâm. Vỏ bơm và bánh công tác luôn phải chịu sức ép xoáy của bùn nên phải được bảo vệ để chống mài mòn.

+ Bộ phận chống mài mòn

+ Vật liệu qui hoạch bơm: Sắt Crom, MetaChrome, Thép Mangan

+ Goăng: được qui hoạch tại chỗ rò rì bùn khi cổng hút bị ngập nước; chỗ rò rỉ khí có độ nâng cổng hút; độ lệch trục và chiều cổng hút; trong bơm trục đứng không có goăng; bơm Chìm qui hoạch chỗ rò rỉ bùn, bộ nối điện.

+ Trục và vòng bi

+ Bộ dẫn động: có hai kiểu gián tiếp và trực tiếp.

Ứng dụng của máy bơm bùn trong nhiều chuyên ngành như: bơm bùn cho ao hồ nuôi trồng thủy sản; máy bơm nước thải sinh hoạt, công nghiệp; Bơm hút bùn hố móng công trình xây.

bên cạnh đó, tổ chức Matra nhập khẩu trực tiếp tại Nhật về loại máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu Tsurumi nổi tiếng, để biết thêm về dòng sản phẩm này thì các bạn hãy truy cập vào đây.

Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế – công ty chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, mau chóng, hiệu nghiệm các loại máy bơm hút bùn đa dạng mẫu mã khác nhau cho khách.

>> Truy cập máy bơm nước chìm tsurumi

Còn chờ gì nữa, hãy liên lạc từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế để được tư vấn và lựa chọn mau chóng.

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888