Thông tin về các dòng bơm giếng khoan được ưa chuộng hiện nay

Bơm giếng khoan là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống của người Việt, thế nhưng phân loại máy móc bơm nước giếng khoan như thế nào? Lựa chọn sao cho phù hợp? Thì không hẳn ai cũng biết. Với nội dung của bài viết sau đây, chúng ta sẽ có được đối với mình kiến thức cơ bản về sản phẩm này.
Việc khai thác nguồn nước ngầm để sử dụng trong sinh hoạt và công nghiệp đã trở thành quan tâm thiết yếu của người Việt. Loại nước chảy ngầm và được tích trức trong các lơp đất đá trầm tích không chỉ chắc chắn tốt nhất mà còn an toàn đối với mọi người. Để khai thác nước ngầm, chúng mình thường được dùng giếng khoan và kết hợp với máy bơm nước giếng khoan hợp.

>> Xem thêm thông báo khác Click here
Trên phân khúc có vô số hãng máy bơm nước giếng khoan nổi danh như máy bơm nước Matra, máy bơm trục đứng Matra….Thế nhưng xét về nguyên lý vận hành, chúng được chia làm 2 loại chính đó là máy bơm dân dụng (đặt cạn) và bơm tõm giếng khoan. Người tiêu dùng cần dựa vào một số chức năng cơ bản của các loại máy để có được thiết bị công nghệ tương ứng.


Máy bơm nước giếng khoan dân dụng – máy bơm đặt cạn.
Sản phẩm công nghệ này có công suất nhỏ, lưu lượng bơm thấp và hợp với các hộ gia đình, cá nhân. Máy bơm giếng khoan dân dụng thường được đặt trên thành giếng, nóc bể,…Với những ưu điểm nổi bật như tiêu tốn ít điện năng, qui trình vận hành, bảo hành và sửa chữa không khó, máy bơm dân dụng được nhiều người lựa chọn và trở thành thiết bị không thể thiếu trong nhiều gia đình.
Bơm giếng khoan dân dụng được chia thành máy bơm chân không và máy bơm ly tâm. Hai loại này khác nhau căn bản là máy bơm chân không xẩy ra thể hút trực tiếp từ tuyến đường ống nước và bơm lên cao trong lúc này bơm ly tâm thì chỉ có biện pháp đẩy nước lên. Người tiêu dùng nên lựa chọn thiết bị thích hợp với nhu cầu sử dụng để khai thác hết chức năng của loại máy móc công nghệ này.
Bơm giếng khoan chìm.
Máy bơm này sẽ được đặt chìm sâu trong nước và vận hành theo nguyên tắc không đối với đầu máy chạm vào chất lỏng bơm thông qua khoang dầu kín nước. Những nhà sản xuất đã tìm hiểu lưỡng về mức nhiệt độ và khả năng đẩy cao, đẩy xa của dọc trục bơm để gia tăng khả năng tự hoạt động một biện pháp tự chủ. Hãng bơm nước sạch này có khả năng bơm nhiệt độ nước tối đa 40 độ C. Với nhiều công dụng nổi trội như tuổi thọ cao, máy hoạt động ổn định và ít xảy ra hỏng hóc, máy bơm giếng khoan đặt chìm trở thành gợi ý hoàn hảo của nhiều hộ gia đình, cá nhân.
Trên đây, là một trong các loại máy bơm công nghiệp Matra được đối tác Matra quốc tế môi giới nhập khẩu trực tiếp. Với sự nhập khẩu trực tiếp mang lại giá cả tốt cho phân khúc.

>> Nghiên cứu thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.88888 / 0983.480.878