Thông tin về các sản phẩm máy bơm giếng khoan hiện nay

Nước giếng khoan vẫn là nguồn nước chính để cung ứng quan tâm nước sinh hoạt cũng như nước công nghiệp. Vì vậy máy bơm nước giếng khoan là máy bơm được quan tâm và phát triển rất đắc địa thời điểm hiện tại.

Phân hãng máy bơm nước giếng khoan
Các loại máy máy bơm nước tóm lại được chia thành 2 hãng chính: máy bơm đặt cạn và máy bơm tõm. Đối với hãng máy bơm nước giếng khoan nói riêng, loại bơm đặt cạn thường là bơm công suất nhỏ, hoạt động chủ yếu đối với những hộ gia đình được gọi là bơm dân dụng.

>> Tìm hiểu thêm http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-nuoc-gieng-khoan.html
Loại bơm tõm thuộc loại máy bơm công nghiệp, hưởng dụng đối với một số hệ thống cấp nước các khu đô thị, các nhà dư án, tuy vậy một ít thương hiệu yêu thích như máy bơm Matra, máy bơm pentax, …Đều có dòng bơm đặt chìm giếng khoan công suất nhỏ.

1. Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn – Máy bơm dân dụng

Đối với một số hộ gia đình hoặc cá nhân việc sử dụng máy bơm nước dân dụng sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn là một máy tõm. Máy bơm đặt cạn có công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn. Máy bơm thường được đặt trên thành giếng, hoặc nóc bể. Ưu điểm lớn nhất của nhà sản suất bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với loại đặt chìm, qui trình hoạt động, bảo dưỡng và sửa chữa rất tiện lợi.

Hãng máy bơm dân dụng được chia làm 2 thương hiệu chính: máy bơm ly tâm và máy bơm chân không. Sự khác nhau chính giữa 2 nhà sản suất bơm này là bơm chân không có cơ hội hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể cao còn bơm ly tâm thì chỉ có thể đẩy nước lên. Trong trường phù hợp sức ép nước đẩy lên bị yếu thì quý khách nên chọn mua máy bơm tự động hãng chân không. Đối với loại máy móc bơm dân dụng, chúng tôi xin giới thiệu chúng mình đọc thương hiệu máy bơm nước thương hiệu đó là máy bơm giếng khoan Matra.

2. Máy bơm nước giếng khoan kiểu đặt đặt chìm – bơm chìm giếng khoan
Theo đúng như tên đến cửa hàng, máy bơm tõm được đặt chìm sâu trong nước. Những loại bơm này hoạt động theo nguyên tắc ngăn không đối với đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ sử dụng một khoang dầu kín nước. Những máy bơm đặt chìm đều là máy chạy điện, là dòng tự mồi và có nguy cơ bị ăn mòn cao.

thời kỳ này, các nhà phố sản xuất đều tập chung tìm hiểu việc nâng cao khả năng hoạt động của máy, ngăn bi kịch ăn mòn, tăng lên khả năng tự vận hành một phương pháp độc lập. Do đặc điểm tõm trong môi trường chất lỏng (nước sạch, nước thải, hóa chất, nước lẫn bùn, bùn loãng…) Với một số mức nhiệt độ và mục đich vận hành (giếng khoan sâu, bơm nước phục vụ tìm kiếm dầu khí…), Yêu cầu về độ đẩy cao, đẩy xa… Việc tính toán chuẩn xác lực dọc trục bơm và phương pháp cấu tạo bơm để cân bằng lực cũnng như việc chắc chắn độ kín hoàn toàn của bơm là những vấn đề cần được để mắt tới nhất.

Máy bơm đặt chìm giếng khoan là dòng bơm nước sạch, nhiệt độ nước bơm tối đa đạt 40 độ C. Yêu cầu đẩy cao là cần thiết đối với thương hiệu máy này. Tóm lại dòng máy này ngày nay đã được cấu tạo với nhiều tính năng đạt mức đắc địa nhất. Máy chạy ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.

Các hãng máy bơm chìm giếng khoan danh tiếng ngày nay: bơm giếng khoan Matra,

Bơm giếng khoan matra 4SM400-25
máy bơm giếng khoan nhập khẩu
Hiệu : Matra – Italya
Công suất : 7,5 Kw
tuyến đường kính thân bơm : 6 Inch

Máy bơm giếng khoan model 4SM50-56
máy bơm giếng khoan nhập khẩu
Công suất : 3 KW
lượng nước : 3 M3/h
cột nước : 96 M

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.Html