Thông tin về máy bơm công nghiệp hiện nay

Bơm là một phần thiết yếu của những chuyên ngành công nghiệp môi trường, cả máy nén khí và máy thổi. Một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất hiện nay. Vì sao, bởi vì môi trường hiện nay bị ô nhiễm nghiêm trọng, vấn đề bảo vệ môi trường luôn là vấn để đầu tiên. Mới đây, trên blog của công ty mình, chủ tục của biện pháp bơm Australia, Mike Hurlbatt đã thay mặt một vài nhà nhập khẩu máy bơm Matra nhập khẩu của Ý đã đưa ra một danh sách áp dụng của máy bơm trong công nghiệm môi trường.

Ứng dụng môi trường của máy thổi và máy nén khí.

Những hoạt động của sử dụng máy bơm trong xử lý môi trường

Sục khí Ao – Hồ

Một sự phối hợp của máy nén và khuyếch tán được dụng để bơm không khí giàu oxy vào ao, hồ. Điều này giúp tăng cường nồng độ oxy trong ao và giúp làm chậm quá trình trì trệ ( Stagnation Process ). Chúng cũng được dụng để tăng oxy trong nước khi lượng oxy trong nước thiếu hụt, không đủ để cá sống sót. Một ví dụ hoàn hảo là thiết bị sục khí nhỏ trên một bể cá.

Sục khí nước thải
Máy nén khí và khuyếch tán cũng được dùng để xử lý nước thải theo cùng cách mà chúng được áp dụng trong ao, hồ, bể cá. Khi nước thải được oxy hóa, nó cung cấp một môi trường rất chất lượng đối với các vi sinh vật hiếu khí phát triển mạnh. Điều này đối với phép chúng để tạo ra hí Gas từ nước thải. những máy nén khí và khuyếch tán có cách được điều chỉnh để cung cấp điều kiện để tăng tối đa khả năng của vi sinh vật trong nước thải.

>> Xem thêm một số thông báo khắc: Click here
Chế tạo khí sinh học
Khi quá trình sục khí được vận dụng đối với các bể bùn và bể chứa lọc đặc thù, nó sẽ phát sinh khí sinh học.
Tận thu khí Gas bãi rác
Khí bãi rác là kết quả của “phân hủy” của rác. Một hệ thống thu gom khí, dòng bỏ và nén khí. loại máy móc cuối cùng được vận hành cho khí hóa lỏng hoặc nhiên liệu sưởi ấm.

Ứng dụng nhà máy xử lý nước
Xử lý nước bao gồm nhiều giai đoạn. Bởi thế, nhiều loại máy bơm tõm nước thải, máy bơm đặt cạn Matra khác nhau được sử dụng trong một số nhà mặt phố máy xử lý nước. Bơm sử dụng đối với các ứng dụng xử lý nước thải thường được đến chỗ là bơm nước thải. các bơm nước thải thông dụng nhất là máy bơm ly tâm, dòng phong phú tiếp theo là máy bơm nước tõm.
Máy bơm ly tâm
Máy bơm ly tâm đang rất phong phú tại các cơ sở xử lý nước, vì chúng dễ dàng bảo hành, Bảo dưỡng, dễ dàng vận hành, hoạt động nhờ thiết kế không khó. Chúng được biết đến với một loạt những khả năng và tốc độ hãng chảy thông suốt. Chúng làm việc tuyệt vời với các loại chất lỏng có độ nhớt thấp và tốc độ loại chảy cao. Máy bơm nước Matra ly tâm dùng nguyên tắc dẫn nước vào cánh bơm, nơi mà động năng được chuyển sang năng lượng thủy động lực học.

Máy bơm nước đặt chìm tsurumi

Trong một số thời kỳ đầu tiên tiên, nước thải và bùn thường được kết nối bằng máy bơm nước thải đặt chìm. Máy bơm nước đặt chìm được đặt tên như vậy bởi vì chúng hoạt động trong nước, động cơ và dây điện đều được bịt kín, an ninh nước ra ngoài, điều này làm đối với chúng hợp đối với việc sử dụng dưới nước.
Các áp dụng khác
Theo ông Hurlbatt: Máy bơm có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp và môi trường khác nhau. Bất cứ hãng chất lỏng, bùn hoặc chất khí nào khi cần kết nối, xử lý, luôn có một máy bơm sẵn sàng để phục vụ.

>>> Xem thêm thông tin khác tại đây <<<