Tổng quan về vai trò của bình tích áp trong hệ thống bơm tăng áp

Bình tích áp hữu dụng chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, giữ gìn an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp lực nước, giúp chắc chắn cung cấp nhiều nước ở cùng một thời điểm. Đây là một hệ thống áp dụng trong những khu dân cư, trạm cung cấp nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi 200B415
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Chức năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là làm tăng áp suất nước trong tuyến đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được cài đặt để tránh tình hình nước yếu, gây gặp khó đối với người tiêu dùng tại những khu nhà cao tầng, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của các hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ lắp, dễ hoạt động, hạn chế được không gian
+ Máy bơm hoạt động song hành giúp tiết kiệm điện năng, xoay chiều để điều chỉnh âm lưu lượng cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển loại chảy có thể ngăn bơm xảy ra hiện tượng bật, tắt liên tục.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi 200B411
+ Những thiết bị này chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có thể sử dụng được từ thời phong kiến.
Với một số ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là loại máy được nghiên cứu kỹ, ứng dụng nhiều nhất khi người vận hành có nhu cầu. Để tránh việc lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của bạn khi lựa mua đối với mình loại máy bình tích áp lực hợp quý khách nên xem xét đến thể tích của bình và áp lực vận hành.
Hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế đang bổ sung bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với áp lực 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Người sử dụng có khả năng đến đối tác để được hướng dẫn và xem trực tiếp sản phẩm hoặc liên lạc với tất cả chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp đối tác tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, trợ giúp chất lượng đối với bạn.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ