Vấn đề cần quan tâm để biết cách tiết kiệm điệnkhi sử dụng bơm công nghiệp

Điện không phải là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí nên người dùng luôn có ý thức giảm thiểu điện để bảo quản môi trường cũng như giảm thiểu giá thành đối với chính mình. Một số thiết bị dùng điện luôn có các phương pháp để hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo hữu hiệu dùng đối với người sử dụng. Với máy bơm nước công nghiệp cũng vậy, cũng có nhiều cách để hạn chế điện đối với thiết bị này. Hôm nay, tất cả chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cách tiết kiệm điện cho động cơ bơm công nghiệp.
Đầu tiên là việc chọn dòng động cơ có công suất thích hợp, đừng chọn loại động cơ có công suất quá nhỏ vì sẽ không mang đến hiệu quả vận hành cao nhưng cũng đừng chọn dòng động cơ có công suất quá lớn vì sẽ làm tiêu tốn điện áp lớn. Chính từ đó, chọn mẫu máy bơm công nghiệp có công suất hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình cũng là cách thức để hạn chế điện áp.
Cùng với đó, khi lựa mua bơm công nghiệp, quý khách nên lựa mua các loại có trang bị công nghệ biến tần inverter. Công nghệ này có giải pháp kiểm soát được công suất của động cơ, qua đó giúp hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng cho người sử dụng. Tuy nhiên, ngày nay dòng máy bơm có tích phù hợp công nghệ này chưa có nhiều, chỉ mới có vài hãng ứng dụng thôi. Xem thêm các sản phẩm: Click vào đây
Nếu những sản phẩm bơm quý khách mua không có công nghệ inverter thì hãy lắp thêm bộ điều tốc VSD. Bộ điều tốc này sẽ giúp kiểm soát được tốc độ của động cơ, qua đó giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Ngoài các giải pháp trên, việc không ngừng nghỉ bảo dưỡng, bảo trì máy bơm cũng giúp giảm thiểu điện hơn đối với người vận hành.
Hiện tại, Công ty Cổ phần Matra quốc tế là chính hãng môi giới máy bơm nước của nhiều thương hiệu yêu thích như Matra, Pentax, Ebara tại Việt Nam với thập toàn chứng từ CO/CQ và được bảo dưỡng đại lý 12 tháng.
Đặc trưng hãng bơm công nghiệp Matra là thương hiệu ưa chuộng của Ý. Với rất nhiều hãng loại máy móc khác nhau công suất lớn nhỏ như:
– Bơm công nghiệp Matra dòng bồi dưỡng nước sạch như: máy bơm nước công nghiệp trục ngang CM, máy bơm nước công nghiệp trục đứng MSH, MSV, với công suất từ 1.5KW.
– Máy bơm nước công nghiệp Matra cung cấp đối với nước thải
quý khách có yêu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được hướng dẫn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website maybomchatluong.Com để biên soạn và được trợ giúp trực tuyến. Tất cả chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn, người tiêu dùng là đại lý chuyển nhượng lẻ, doanh nghiệp thương mại, thi công,…
>> Truy cập để biết thêm thông báo nhấn vào đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội