5 bí quyết đầu tư đất nền sinh lời cao

Chọn địa điểm tốt, chủ đầu tư danh tiếng, giá cả thích hợp, xem pháp lý, chú trọng hạ tầng là điều kiện để đầu tư nhà đất sinh lời.

Đó là chia sẻ của ông Trần Thanh Hoàn, Giám đốc Công ty CP đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh trước nhu cầu đầu tư đất nền vùng ven TP HCM càng ngày càng tăng mạnh.

Vị trí

Khi đầu tư BDS, địa điểm là nhân tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của BDS. Lựa chọn BDS có địa điểm tốt đồng nghĩa có việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển.

Vì vậy, 1 vài dự án đất nền nằm ở vùng ven TP HCM, nơi tập trung 1 vài khu công nghiệp mới như khu vực Đức Hòa (Long An) luôn lôi kéo nhà đầu tư.

Bất động sản ven TP HCM lôi kéo khách hàng.

Khu vực này có 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp nhẹ cộng địa điểm giáp giới 1 vài tỉnh thành có tỷ lệ dân số đông và tốc độ phát triển kinh tế cao như huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh; huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh TP HCM.

Chủ đầu tư danh tiếng

Sau khi xác định được địa điểm, khách hàng cần chú trọng chọn lọc chủ đầu tư. “Một khu vực đắc địa không chỉ lôi kéo 1 nhà đầu tư. Các công ty BDS đều nhanh nhạy trong việc xác định thời điểm, khu vực triển khai 1 dự án mới. Họ sẽ không tiện dụng để 1 đơn vị thâu tóm khu vực tiềm năng. Điều này có lại cho 1 vài nhà đầu tư cá nhân thêm nhiều chọn lọc nhưng cũng gây gặp khó trong việc chọn dự án”, ông Trần Thanh Hoàn đánh giá.

Trong cộng 1 khu vực, cộng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, nhân tố chọn lọc mua hàng khi này sẽ tùy thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau 1 vài dự án. Chủ đầu tư càng danh tiếng thì BDS của khách hàng càng được chắc chắn.


Khu vực có giao thông tốt được nhiều người chọn lọc.

Chọn sản phẩm thích hợp có khả năng tài chính

Khả năng tài chính là nhân tố khách hàng cần xác định Thứ nhất và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi khách hàng chọn lọc chọn mua 1 dự án. Nếu chỉ có 1 khoản tiền mà muốn dùng BDS làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, khách hàng cần suy xét đên việc vay ngân hàng mà kế hoạch trả nợ.

Nếu phải đi vay, khách hàng không nên vay quá 50% giá trị BDS để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Tính toán kỹ dòng tiền cho 1 vài đợt chi trả thứ hai để tránh trường hợp bị sức ép hoặc hụt tiền phải bán tháo BDS dẫn đến thua lỗ.

Xem xét pháp lý dự án

Pháp lý dự án là nhân tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm BDS. Vì thế, nhà đầu tư nên tham khảo các công ty có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Công ty Phúc Thịnh cũng đang phát triển dự án Phúc Thịnh Residence có pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền. Với mức giá thích hợp cộng cam đoan sinh lời tối thiểu 10% 1 năm, dự án đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản có cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động, tiện ích khu vực đã đi vào hoạt động phong phú để cung cấp mọi nhu cầu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu thành phố mới nổi có hệ thống giao thông có 1 vài tuyến các con phố huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người chọn lọc.


Duanmasterianphu.com – Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm

0913.756.339