Mặt bằng dự án Masteri An Phú Quận 2

Mặt bằng căn hộ Masteri An Phú

Mặt bằng dự án Masteri An Phú Quận 2 được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 12,526.7m² với mật độ xây dựng 32%. Dự án Masteri An Phú có quy mô gồm 2 tòa tháp đôi cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, từ tầng 1 – 3 là trung tâm thương mại, dịch vụ; từ tầng 4 – 40 là tầng căn hộ.

Căn hộ Masteri An Phú với mặt bằng được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung (phòng khách, phòng sinh hoạt chung) nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng (phòng ngủ).

Các căn hộ Masteri An phú Quận 2 được bố trí xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Khám phá các lựa chọn đẳng cấp tại Masteri An Phú chọn trên bản đồ để xem mặt bằng căn hộ tương ứng.

Hành lang được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng dạng hở, tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên.

Bố trí mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh hoạt. Giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại căn hộ thích hợp.

Mô hình căn hộ đa dạng 1- 3 phòng ngủ với đầy đủ công năng hiện đại, ánh sáng tự nhiên, căn hộ Masteri An Phú Quận 2 có các loại diện tích:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 51m2 – 55m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 69m2 – 74m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 99m2 – 117m2.
  • Căn hộ ghép: Diện tích tuỳ theo các căn ghép với nhau.

 

Thiết kế căn hộ tòa RIO Masteri An Phú

Thiết kế căn hộ tòa SOL Masteri An Phú

Mặt bằng Office Masteri An Phú

Penthouse Masteri An Phú