Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2

Vị trí dự án Masteri An Phú sở hữu ngay cửa ngõ TP.HCM, cách nhà ga An Phú (ga số 7) 500m, gần sông, di chuyển về Quận 1 nhanh chóng trong vòng 15 phút. Sở hữu vị trí vàng gần kề sông Sài Gòn, lưu thông đến mọi khu vực tại thành phố, cùng với đó là sở hữu tiềm năng tăng giá chủ đào về sau góp phần quan trọng đưa dự án trở thành một trong những kênh đầu tư hấp dẫn và đáng tiền nhất tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đẹp cửa ngõ TP.HCM, liên kết vùng thuận lợi

Dự án Masteri An Phú tọa lạc tại Số 175, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2 – vị trí cửa ngõ trung tâm TP.HCM giúp cư dân thuận tiện di chuyển về Quận 1 chỉ trong vòng 15 phút.

Xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn là 1 trong những trục đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn. Cùng với trục giao thông Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm – Võ Văn Kiệt, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2, và đặc biệt là tuyến đường sắt đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, hình thành nên mạng lưới giao thông liên vùng chặt chẽ cho dự án. Từ Masteri An Phú, cư dân chỉ mất khoảng:

  • Masteri An Phú ==> 5 phút ==> đi bộ để đến ga số 7 tại An Phú, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
  • Masteri An Phú ==> 15 phút ==> di chuyển về Quận 1, Khu đô thị Thủ Thiêm
  • Masteri An Phú ==> 30 phút ==> di chuyển về Quận 7, sân bay Tân Sơn Nhất
  • Masteri An Phú ==> 45 phút ==> đi Biên Hòa
  • Masteri An Phú ==> 30 phút ==> đi Bình Dương
  • Masteri An Phú ==> 1 tiếng 15 phút ==> đi Vũng Tàu
  • Masteri An Phú ==> 1 tiếng 30 phút ==> đi Dầu Giây.

Vị trí Masteri An Phú mang lại những tiềm năng gì?

Dự án tọa lạc tại nhà ga số 7 tuyến Metro hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên chỉ ở mức 500m. Trong mai sau khi mà tuyến đường sắt đô thị này đi vào hoạt động, mang lại khả năng đi lại nhanh chóng ở mọi khu vực trong và ngoài thành phố.

Đặc biệt, các BĐS gần kề tuyến Metro đều có xu hướng hấp dẫn các khách hàng nước ngoài. Thêm vào đây là tuyến Xa Lộ Hà Nội tập hợp đông đảo chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài sinh sống và làm việc cùng các quản lý cấp cao,,… nên nhu cầu nhà ở đẳng cấp là rất cao. Điều này mang lại tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai cho dự án.

Ngoài ra, xung quanh dự án là nhiều dự án đẳng cấp hoàn tất như: The Nassim, Gateway Thảo Điền, Masteri Thảo Điền,… Từ đó tạo thành một khu vực sầm uất và tân tiến với hạ tầng cơ sở và tiện ích đẳng cấp, trở nên điểm ổn định chỗ ở hấp dẫn không thua gì như tại khu vực trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường BĐS đã phát triển sôi động và mạnh mẽ cùng với nhiều giao thông được cải thiện đẩy tăng mặt bằng giá bán các dự án khu vực và tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất có khả năng thấy rõ.

Tận hưởng sự xanh mát của khu Thảo Điền và sinh khí của sông Sài Gòn

Các chuyên gia bất động sản nhận định, với mức sống ngày càng tăng thì yêu cầu của phân khúc khách hàng trung và cao cấp cũng nâng lên, đòi hỏi nhà ở không chỉ tiện nghi mà còn phải gần gũi với thiên nhiên, thoáng đãng và có sinh khí. Sở hữu lợi thế gần sông Sài Gòn, Masteri An Phú là điểm đến hấp dẫn của cả nhà đầu tư và người an cư. Khí hậu tại đây quanh năm mát mẻ, không quá nhiều tòa nhà cao tầng, vị trí dự án ngay khúc uốn lượn của sông Sài Gòn tạo nguồn gió thông thoáng, trong lành.

Với những ai đang tìm kiếm căn hộ chung cư tại Quận 2 để sinh sống và đầu tư giá tốt khi mở bán đợt đầu tiên, Masteri An Phú là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Ngoài ra, tốc độ giao dịch nhanh chóng, khan nguồn cung chuyển nhượng căn hộ và nhu cầu thuê căn hộ cao tại dự án Masteri Thảo Điền liền kề đảm bảo khả năng đầu tư tại Masteri An Phú khả quan.