Các thủ tục khi mua căn hộ Vinhomes Galaxy

Vinhomes Nguyễn Trãi luôn hỗ trợ quý khách sở hữu căn hộ Vinhomes Galaxy đẳng cấp với thủ tục đơn giản mang tới chất lượng phục vụ cao nhất. Quý khách hàng chắc chắn hài lòng với chất lượng, thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về dự án và căn hộ mong muốn

căn hộ Vinhomes Galaxy

Khách hàng sẽ được gặp các chuyên gia tư vấn về toàn bộ dự án Vinhomes Galaxy. Khi đó khách hàng thảo luận về mặt bằng tổng thể,vị trí, các tiện ích của dự án như khu vui chơi, công viên, bể bơi ngoài trời,… Từ đó quý khách hàng có thể phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của từng tòa nhà cũng như các tiện nghi mang lại khi sở hữu căn hộ Vinhomes Galaxy.

Dựa vào những nhu cầu mà khách hàng đưa ra các chuyên gia sẽ đưa ra một số căn hộ tối ưu nhất với yêu cầu để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Quá trình đặt cọc căn hộ Vinhomes Galaxy

Sau khi đã lựa chọn được căn hộ ưng ý, chuyên gia mời quý khách hàng đặt cọc căn hộ đó. Quá trình đặt cọc cực kỳ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiện lợi. Quý khách sẽ chuyển 100 triệu vào tài khoản của chủ đầu tư và giữ lại chứng từ, nếu có thay đổi bên chủ đầu tư trực tiếp báo với khách hàng. Sau đó, quý khách được mời qua đại lý bán hàng để nhận chứng từ thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ. Chuyên gia tiếp đó sẽ hướng dẫn quý khách hàng các bước tiếp theo để hoàn thiện quy trình sở hữu căn hộ Vinhomes Galaxy.

>>>Xem thêm: Chính sách Vinhomes Galaxy như thế nào?

Ký hợp đồng mua bán căn hộ

Sau thời gian chủ đầu tư quy định, quý khách sẽ được mời lên văn phòng thủ tục của chủ đầu tư để ký hợp đồng mua bán. Để được ký hợp đồng mua bán này, quý khách lưu ý phải thanh toán 20% giá trị căn hộ trước khi lên ký hợp đồng mua bán.

Chuyên viên thủ tục tư vấn, giải thích chi tiết các mục trong hợp đồng cũng như các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên, tiến độ đóng tiền tiếp theo và những ưu đãi được hưởng khi mua căn hộ cho quý khách. Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán, căn hộ Vinhomes Galaxy đã thuộc quyền sở hữu của quý khách.

>>>Có thể bạn quan tâm: Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup, dự án Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những giá trị vượt trội.

0913.756.339