Căn hộ Quận 9 sở hữu những điểm mạnh gì?

Căn hộ Quận 9 đang dần chiếm được tình cảm của khách hàng. Nơi đây, trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ.
Thế nhưng, một số khách hàng còn lo ngại về chung cư Quận 9 có các điểm mạnh và điểm yếu gì? Tất cả sẽ được SaleReal ngải mã thông quan bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 9 sở hữu những điểm mạnh gì?

Căn hộ Quận 9 sở hữu cho riêng mình những yếu tố, tiềm năng sinh lời lớn. Dưới đây là những điểm mạnh của căn hộ Quận 9:

Điểm mạnh thứ 1: Giá bán của các căn hộ tốt hơn nhiều so với những khu vực khác tại trung tâm thành phố. Trong 5 năm gần đây, giá bán tuy có tăng mạnh. Yếu tố để giá tăng mạnh như vậy là do sự ăn theo các dự án hạ tầng giao thông.

Điểm mạnh thứ 2: Trong vòng 5 năm, hầu hết các dự án căn hộ Quận 9 có tỷ giá tăng trung bình 15%/năm. Đây là mức tăng trưởng tốt trong dòng căn hộ.

Điểm mạnh thứ 3: Tỷ suất dành cho việc thuê căn hộ Quận 9 là rất lớn, mỗi năm giao động trung bình từ 5 -7 %/năm. Nguyên nhân chính là nhu cầu thuế của khách hàng gia tăng nhanh chóng. Đối tượng thuê phần lớn là nguồn nhân lực làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 và một phần ở Quận 2, Thủ Đức và trung tâm thành phố.

Điểm mạnh thứ 4: Hệ thống căn hộ Quận 9 rất phù hợp với hộ gia đình trẻ. Trong khi đó, căn hộ Quận 2 có giá rẻ đang dần bị biến mất, thay bằng dòng căn hộ hạng sang có giá bán cao. Thế nhưng, căn hộ Quận 9 lại là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Điểm mạnh thứ 5: Số lượng căn hộ không nhiều, nhu cầu lên nên tính thanh khoản cho mỗi dự án là rất tốt. Hiện nay, Quận 9 có hơn 20 dự án, dự kiến đầu năm nay sẽ mở bán hai dự án, đó là: Ricca và Haus Nima. Hai dự án đã full booking. Điều này cho thấy, sức hút của thị trường căn hộ Quận 9 rất tốt.

hausneo

Điểm mạnh thứ 6: Một số dự án có chính sách thanh toán tốt. Đối với một số dự án như: Dòng căn hộ Haus của Ez Land, dự án Him Lam Phú An, khách hàng chỉ thanh toán 1%/tháng. Với giá bán và chính sách tốt sẽ góp phần giúp khách hàng tích lũy vốn rất tốt.

Điểm yếu của dự án Quận 9

Bên cạnh những điểm mạnh kể trên, căn hộ Quận 9 cũng có những điểm yếu như:

– Dịch vụ tiện ích còn thiếu: Tại khu vực Quận 9 mới phát triển trong vòng 3 năm trở lại. Dẫn đến tình trạng cư dân tập trung còn ích và hệ thống tiện ích còn ít và khá khiêm tốn.

– Khả năng kết nối giao thông về trung tâm thành phố chưa thực sự thuận tiện: Khoảng thời gian cư dân di chuyển từ Quận 9 về trung tâm thành phố trong khoảng 20 – 30 phút. Đôi lúc tình trạng kẹt đường tại cầu Rạch Chiếc hay nút giao An Phú. Tình trạng này dần tăng lên do sự phát triển của Quận 9, dẫn đến hạ tầng giao thông không theo kịp và đáp ứng sự phát triển.

– Giá bán tăng nhanh chóng mặt: Căn hộ Quận 9 đang trong giai đoạn tăng giá nhanh, khiến nhiều khách hàng quan ngại vấn đề này. Trước năm 2014, giá bán giao động 16 – 19 triệu/m2. Năm 2017, giá bán nằm trong khoảng 22 -30 triệu/m2. Đến năm 2019 tiếp tục tăng giá, các căn hộ mới có giá bán từ 27 – 34 triệu/m2.

Mong rằng, qua bài viết SaleReal vừa cập nhật khách hàng sẽ có thêm kiến thức về căn hộ Quận 9

0919.620.880