Cảnh quan xanh mát tại Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển

Vincity Grand Park Vingroup mới ra hàng các chung cư hạng sang thuộc tòa đẹp nhất. Với những csbh hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến KH nên mua căn hộ tại thời điểm này.

Vincity Grand Park

Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển có những điểm tốt gì nổi bật?

Nằm trong khu dân cư Vincity, tọa tại vị trí kim cương hiếm có Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 365 ha. Văn hoá và hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dự án căn hộ có vị trí khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính Quận 9… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Tổ hợp Vincity Grand Park Vingroup gồm hơn 365 ha, mỗi block cao từ 22 đến 25 tầng. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và siêu thị phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… bể bơi ngoài trời tại khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 như một viên ngọc xanh lam đính trên màu xanh của môi trường xung quanh tại dự án căn hộ chung cư. Được thiết kế và xây dựng sang trọng với cảnh quan hết sức hấp dẫn xung quanh. Đây là không gian lý tưởng cho cư dân đắm mình trong làn nước trong vắt để thoải mái thư giãn và vận động.

Thông tin tổng quan Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển.

Sống tại dự án Vincity Grand Park, cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, bể bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Còn với lô gia tại phòng bếp, chủ nhân chung cư hạng sang tại Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển có thể dùng làm nơi đặt giá phơi đồ. Máy giặt hoặc các đồ gia dụng khác. Ngoài ra, hướng mở rộng của lô gia tại đây còn giúp không khí lưu thông. Giảm bớt mùi thức ăn lúc đun nấu và oi nóng.

Xem thêm Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển : mặt bằng Vincity Grand Park

Giá bán là một lợi thế lúc bạn mua chung cư hạng sang, bảng giá Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển so với nhiều chung cư hạng sang trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ KH từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển KH có thời cơ phát triển thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ lý tưởng để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật tin tức về lễ mở bán Khu dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển gần nhất.

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú