Có nên đầu tư dự án VinPearl Làng Vân

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là ngày càng được cộng đồng cư dân quan tâm tới. Không ngoài trường hợp đó, dự án VinPearl Làng Vân trở thành 1 trong những dự án được mong chờ nhất hiện nay. Hãy theo chân Quốc Dũng Blog để có thể tìm ra những nguyên nhân khiến cho VinPearl Làng Vân hot đến như vậy.

Vì sao nên đầu tư dự án VinPearl Làng Vân

Quy mô của dự án VinPearl Làng Vân

Thời gian này thì quỹ đất dành riêng cho việc xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng nội đô đang ngày càng hạn hẹp. Du an VinPearl Lang Van là dự án thứ 4 của tập đoàn Vingroup được triển khai tại Đà Nẵng và có quy mô lớn nhất của chủ đầu tư. Hơn nữa, thị trường Đà Nẵng sở hữu rất nhiều tiềm năng về du lịch – bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây chính là một phần nguyên nhân để giải thích Vingroup đã chọn vị trí mới cho dự án VinPearl Làng Vân là chuyển sang đầu tư vị trí cách xa trung tâm thành phố. Nếu như trước đây, Vingroup sẽ luôn vị trí gần trung tâm như vị trí của 2 khu resort tại bãi biển Non Nước.

Không những vậy, quỹ đất ven biển ở gần khu trung tâm đều khá ngột ngạt và lại có các khu vực đang trong thời kỳ phát triển. Tự tin với tầm nhìn của mình, chủ đâù tư Vinhomes Làng Vân đã quyết định lựa chọn phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại ngay làng Vân và khoảng cách là 30km so với thành phố Đà Nẵng.

quy mo vinpearl lang van

Vị trí tốt và tính thanh khoản cao

Dự án được xây dựng và thiết kế trên một vị trí vô cùng đắc địa mang đến nhiều tiềm năng phát triển cho khu vực. Khi hệ thống giao thông của dự án dần được hoàn thiện thì việc rút ngắn thời gian để di chuyển cho các du khách đến khu trung tâm thành phố và ngược lại. Dự án VinPearl Làng Vân được triển khai tại vị trí nằm dưới chân đèo Hải Vân. Theo Quốc Dũng Blog thì tại đây có tuyến đường sắt Bắc Nam luôn hoạt động vì thế đây được đánh giá là điểm trung chuyển khá lý tưởng cho các du khách khi có nhu cầu đến Vinpearl Làng Vân vui chơi cũng như nghỉ dưỡng.

Tính thanh khoản cao của VinPearl Làng Vân: Khi bước chân vào mô hình ủy thác cho thuê, các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội được hưởng lợi lớn. Bởi vì nhiều nhà đầu tư chỉ muốn đầu tư vào loại hình biệt thự biển vì chúng hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển, cũng như khả năng tăng giá và tính thanh khoản cao. Vì thế dự án Vinpearl Làng Vân sẽ là dự án mở ra hàng loạt cơ hội rất lớn đến với nhà đầu tư.

Video giới thiệu dự án VinPearl Làng Vân

Thời gian ra mắt thị trường của du an VinPearl Lang Van

Theo nguồn thông tin từ Quốc Dũng Blog, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ mắt dự án VinPearl Làng Vân vào đầu năm 2019, sau khi bản đồ quy hoạch toàn khu đất được hoàn thiện với diện tích rộng 1500ha. Giống với các dự án trước kia,  Vinpearl Làng Vân sẽ “đánh tiếng” về thời gian ra mắt trước, sau đó thì mới bắt đầu khởi công xây dựng, với thời gian dự kiến hoàn thiện là 10 tháng. Như vậy Vinpearl Làng Vân là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup rộng 1500ha.

Đúng vậy, dự án Vinpearl Làng Vân sở hữu diện tích rộng gấp nhiều lần so với các dự án nghỉ dưỡng trước đó. Dự kiến VinPearl Làng Vân sẽ được ra mắt trong cùng năm 2019 hứa hẹn vô số những tiện ích hiện đại.

Qua đây, Quốc Dũng Blog đã cùng sát cánh với các bạn để tìm hiểu chi tiết về dự án VinPearl Làng Vân. Hãy nhanh tay sở hữu riêng cho mình một căn biệt thự biển tại dự án nhé!

0913.756.339