Dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Sở hữu tính thanh khoản cao

Tọa lạc tại khu đất “vàng” của Quy Nhơn với mặt giáp trục đường lớn, là khu vực sầm uất bậc nhất Quy Nhơn, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án căn hộ chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Miền Trung về kinh tế, văn hóa, hành chính. dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama được tận hưởng nhiều ưu thế nổi bật từ vị trí.

Vina2 Panorama

căn hộ chung cư Vina2 Panorama Quy Nhơn

Khu chung cư Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 căn hộ mơ ước

căn hộ chung cư Vina2 Panorama Quy Nhơn có vị trí đẹp trên mặt tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông, Bình Định, Quy Nhơn. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án bất động sản, cư dân dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama tiện lợi dàng đi đến với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Không chỉ có vậy, căn hộ chung cư Vina2 Panorama còn tiếp giáp trực tiếp với mặt đường lớn là tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án căn hộ chung cư nào tại Quy Nhơn hiện nay có thể sánh được.

Nhằm mang lại cho cư dân can ho Quy Nhon một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Quy Nhơn, CĐT dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Ngoài những ưu thế riêng kể trên, các chủ nhân căn hộ chung cư Vina2 Panorama Quy Nhơn còn được đắm chìm trong cả một hệ sinh thái xanh chuẩn resort với những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án căn hộ chung cư cùng hồ điều hòa liền kề.

Căn hộ dự án Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 biểu tượng mới

Bên cạnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, thì tại căn hộ chung cư Vina2 Panorama còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án căn hộ chung cư có không gian sống vô cùng an lành, đảm bảo một cuộc sống hiện đại bình yên và bảo vệ sức khỏe. Đơn vị cung cấp gói nội thất cao cấp cho dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới 1 không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Hội tụ mọi ưu thế của những tòa đã ra mắt, dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama xứng đáng là sản phẩm nổi bật, đáng để chờ đợi nhất của mọi KH trong năm 2021 này. Đây cũng là thời cơ cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu căn hộ hạng sang có tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai tại phía Miền Trung Quy Nhơn. dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên 1 không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panoramađược ví như 1 khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá đa dạng từ 49 m2 đến 95 m2, mức giá từ 1,5 tỷ/căn. Những giá trị nổi bật về môi trường sống, tổ hợp dự án căn hộ chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama đã trở thành ‘thỏi nam châm’ lôi kéo nhà đầu tư và các KH đang quan tâm tìm kiếm 1 căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên lúc CĐT chính thức công bố về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, trợ giúp vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/mt-eastmark-city

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0919.620.880