Dự án Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

dự án Khu đô thị Sao Vàng Long An 1 bức tranh tuyệt mỹ về 1 ngôi nhà đẳng cấp, tân tiến và đầy đủ những tiện nghi là nơi dung hòa giữa cuộc sống hàng ngày thường nhật hối hả với thèm khát không gian sống thanh bình. Hãy cùng khám phá 1 cuộc sống hàng ngày cân bằng, hạnh phúc hiếm có ngay giữa lòng giữa lòng Long An mang tên Dự án Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa.

Khu đô thị Sao Vàng

Thông tin thị trường đang mở bán có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/mui-dinh-ecopark/

Nhà phố Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa khu phát triển mạnh

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường DT825, hướng trực diện ra công viên hồ cảnh quan, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Đức Hòa , Dat Nen Duc Hoa sở hữu thế mạnh nổi trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Với cơ sở hạ tầng càng ngày càng phát triển nhanh huyện Đức Hòa là khu vực lôi kéo được nhiều dự án biệt thự và nhà phố đầu tư lớn cùng với không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Long An Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống dẫn đến sức nóng cho các dự án biệt thự và nhà phố ở huyện Đức Hòa .

dự án Khu đô thị Sao Vàng Long An sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn đáp ứng được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi trội của dự án biệt thự và nhà phố như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Một điểm mạnh khác của Dat Nen Duc Hoa là việc quý khách sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tân tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý khách sẽ được sống trong 1 cộng đồng văn minh, tân tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường tuyệt vời để mỗi người có không gian hoàn thành và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng 1 KĐT tân tiến.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa đẹp tự nhiên

biệt thự Khu đô thị Sao Vàng Long An cũng đang được biết tới là dự án biệt thự và nhà phố xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, tất cả mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án biệt thự và nhà phố theo hơi hướng tân tiến chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian sống tân tiến và đẳng cấp. Diện tích đất nền biệt thự và nhà phố tại Dự án Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa cũng cực kì đa dạng, từ Diện tích trung bình: 75 m2 (chiếm 80%) – 90 m2 (chiếm 20%)., biệt thự và nhà phố. Qúy quý khách sẽ có nhiều chọn lọc cho chính mình và gia đình, biệt thự và nhà phố được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Dự án Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/wonderhome-dong-xoai/

Một điều tuyệt vời hơn nữa, chủ đầu tư dự án biệt thự và nhà phố dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 18 tr/m2 1 mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 2 tỷ/lô đồng quý khách đã có thể sở hữu 1 đất nền biệt thự và nhà phố tại Dự án Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với tất cả những thế mạnh trên Dự án Khu đô thị Sao Vàng Đức Hòa xứng đáng là 1 trong những biệt thự và nhà phố danh tiếng Long An, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0913.756.339