Dự án căn hộ Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ – nơi quy tụ một số con người thành đạt

(https://duanmasterianphu.com) Vinhomes Tân Cảng Binh Thanh là một trong một vài “siêu căn hộ” sang trọng, cao cấp tại vinhomes central park, Bình Thạnh với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng Không gian sống trong lành, phong cảnh đẹp như tranh. dự án căn hộ Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ mang đến cho quý khách hàng, NĐT nhiều lợi thế ấn tượng từ phong cảnh, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên thời cơ đầu tư hấp dẫn. dự án căn hội Vinhomes Central Park cách sông không xa

Vinhomes Central Park

Những ưu điểm của Vinhomes Tân Cảng Binh Thanh như vị trí xây dựng dự án nằm ngay trung tâm của Bình Thạnh, gần kề nhiều vị trí quan trọng và tầm nhìn của dự án này thật sự đắc địa. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một căn hộ nằm ngay trung tâm, có vị trí tốt nhưng với dự án căn hộ Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ, quý khách hàng tất nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Đồng thời, Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng được thừa hưởng những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng có một hệ thống tiện ích vô cùng đặc biệt. Những tiện ích nội khu tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng mang đến một cuộc sống toàn vẹn và trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. dự án căn hộ Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Thêm vào đó, việc rèn luyện thể thao cũng được chủ dự án đầu tư với phòng gym thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Ngoài ra, mỗi Vinhomes Tân Cảng Binh Thanh được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió thiên nhiên vào từng căn phòng. Căn hộ cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Phòng khách: được thiết kế hết sức trang nhã, sang trọng từ bàn tay các kỹ sư nổi tiếng, nối liền với ban công rộng rãi, giúp cho không gian thêm sáng và tầm nhìn trọn vẹn về cảnh quan tươi đẹp bên ngoài căn hộ.

Ngoài sở hữu để ở, mua Vinhomes Tân Cảng Binh Thanh bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Đối tượng khách hàng hướng tới của Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (58m2) tại dự án căn hộ Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Căn hộ mẫu dự án căn hộ Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915

0913.756.339