Gem Riverside Đất Xanh phong cách thiết kế đẳng cấp

Dự án Gem Riverside theo tin tức bất động sản là dự án nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Mang tới 3 mặt giáp sông lại nằm ngay trên mặt đường song hành xa lộ nên dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ mang khách hàng. CDT của Gem Riverside Đất Xanh chính là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, tập đoàn này đã mang thâm niên lâu năm trong ngành và nhận được sự tín nhiệm cao của KH và đặc trưng là các nhà đầu tư.

Gem Riverside là một trong những dự án được SaleReal đánh giá cao tại Quận 2 với vị trí tọa lạc nổi bật khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

gem riverside thiet ke dang cap

Tin tức về tập đoàn Đất Xanh – CĐT dự án Gem Riverside

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tập đoàn Đất Xanh bắt đầu tham dự vào phân khúc nhà đất từ năm 2003, thời điểm ban đầu doanh nghiệp này vận hành chủ yếu trong lĩnh vực trợ giúp BDS, trải qua thời gian, công ty đã phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 tập đoàn lớn chuyên đầu tư trong lĩnh vực BĐS tại Sài Gòn.

Giai đoạn này, tập đoàn không chỉ chú trọng vào đầu tư BĐS mà còn triển khai nhiều hạng mục đầu tư sở hữu ngành nghề khác nhau như nhân lực, tài chính, khoa học công nghệ… Sở hữu thể nói, tập đoàn Đất Xanh đã trở thành 1 tập đoàn vững mạnh và nhận được nhiều danh tiếng của đối tác và khách mua, độc đáo là trong lình vực nhà đất.

Theo Nhật Phạm dự án Gem Riverside được chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh triển khai từ năm 2016. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư mới áp dụng xong việc chọn lựa nhà thầu, đồng thời cho bắt đầu làm xây dựng những hạng mục đầu tiên. Sở hữu thể thấy việc CDT hết sức chú trọng đến hạng mục này, khi mà tổng vốn đầu tư chuẩn bị được chi cho việc thi công dự án là khoảng 5500 tỷ đồng.

phân khúc dự trù ban đầu của dự án Gem Riverside là thuộc phân khúc căn hộ Quận 2 tầm trung, nhưng sau đây, CDT đã chọn lựa biến nó phát triển thành một số căn hộ cấp cao. Đây là một bước thay đổi mạo hiểm và kiên quyết của nhà đầu tư để biến dự án Quận 2 thành một viên ngọc sáng của thị trường bất động sản quận 2.

Một vài giá trị tiềm năng của dự án Gem Riverside

Câu hỏi đặt ra là vì lý do gì CDT lại với các thay đổi chiến lược mang dự án Gem Riverside? Đây là bởi vì dự án này với các giá trị tiềm năng mà CDT không muốn bỏ lỡ.

Theo Trần Đình Hiếu dự án có một vị trí chiến lược, sở hữu địa điểm nằm trên mặt tiền của đường song hành xa lộ. Lúc hiện hữu,vị trí của dự án sẽ là niềm mơ ước của nhiều người, lúc vừa sở hữu 1 phong cảnh đẹp lại vừa dễ dàng về giao thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông và sở hữu tới 3 mặt giáp sông. Chính từ đó địa điểm của dự án với 1 vị thế đẹp hiếm với. Việc di chuyển từ dự án đến những khu vực khác của thành thị cũng rất dễ dàng.

Theo môi giới nhà đất uy tín khu đô thị Nam Rạch Chiếc là 1 trong những khu dân cư được kiến trúc đồng bộ về hạ tầng, đảm bảo một vài điều kiện sinh hoạt của cư dân là tốt nhất. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ không phải lo lắng về một vài điều kiện như hạ tầng giao thông hay dịch vụ về điện nước sinh hoạt.

thiết kế của dự án sở hữu vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Phong cách thiết kế của châu Âu luôn mang lại sự cuốn hút cho ngôi nhà, chính như vậy mà dự án Gem Riverside có sức hút mạnh mẽ đối với bạn.

0913.756.339