sa ban gem riverside

Gem Riverside Đất Xanh phong cách thiết kế đẳng cấp

Dự án Gem Riverside là dự án nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Mang tới 3 mặt giáp sông lại nằm ngay trên mặt đường song hành xa lộ nên dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ mang khách hàng. CDT của Gem Riverside Đất Xanh chính là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, tập đoàn này đã mang thâm niên lâu năm trong ngành và nhận được sự tín nhiệm cao của KH và đặc trưng là các nhà đầu tư.

gem riverside thiet ke dang cap

Tin tức về tập đoàn Đất Xanh – CĐT dự án Gem Riverside

Tập đoàn Đất Xanh bắt đầu tham dự vào phân khúc nhà đất từ năm 2003, thời điểm ban đầu doanh nghiệp này vận hành chủ yếu trong lĩnh vực trợ giúp BDS, trải qua thời gian, công ty đã phát triển mạnh mẽ và trở thành 1 tập đoàn lớn chuyên đầu tư trong lĩnh vực BĐS tại Sài Gòn.

Khu vực quận 2 nói chung và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng đang được quan tâm và đầu tư mạnh mẽ. Rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn được đầu tư xây dựng tại khu vực này như Lakeview City của Novaland, Palm City của Keppel Land, Gem Riverside của Đất Xanh. Bên cạnh đó, nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai như: xây dựng đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…Quý khách quan tâm đến quy hoạch của khu vực Nam Rạch Chiếc có thể đọc thêm bài đánh giá chuyên trang http://canhoquan2.today.

Theo đánh giá của nhóm chuyên gia canhoquan2 thì khu vực Nam Rạch Chiếc sẽ trở nên rất sầm uất và sang trọng trong tương lai.

Giai đoạn này, tập đoàn không chỉ chú trọng vào đầu tư BĐS mà còn triển khai nhiều hạng mục đầu tư sở hữu ngành nghề khác nhau như nhân lực, tài chính, khoa học công nghệ… Sở hữu thể nói, tập đoàn Đất Xanh đã trở thành 1 tập đoàn vững mạnh và nhận được nhiều danh tiếng của đối tác và khách mua, độc đáo là trong lình vực nhà đất.

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh triển khai từ năm 2016. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư mới áp dụng xong việc chọn lựa nhà thầu, đồng thời cho bắt đầu làm xây dựng những hạng mục đầu tiên. Sở hữu thể thấy việc CDT hết sức chú trọng đến hạng mục này, khi mà tổng vốn đầu tư chuẩn bị được chi cho việc thi công dự án là khoảng 5500 tỷ đồng.

phân khúc dự trù ban đầu của dự án Gem Riverside là thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, nhưng sau đây, CDT đã chọn lựa biến nó phát triển thành một số căn hộ cấp cao. Đây là một bước thay đổi mạo hiểm và kiên quyết của nhà đầu tư để biến dự án thành một viên ngọc sáng của thị trường bất động sản quận 2.

Gem Riverside là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư Đất Xanh tung ra thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ mới Đất Xanh tọa lạc tại trung tâm của khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Xem thêm tin tức liên quan đến dự án Gem Riverside Đất Xanh tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/.

Căn hộ chung cư quận 2 được chủ đầu tư Đất Xanh phát triển trên quỹ đất rộng gần 7 hecta. Rất nhiều tiện ích nội khu sang trọng và hiện đại sẽ được xây dựng để phục vụ cho những cư dân tương lai.

Một vài giá trị tiềm năng của dự án Gem Riverside

Câu hỏi đặt ra là vì lý do gì CDT lại với các thay đổi chiến lược mang dự án Gem Riverside? Đây là bởi vì dự án này với các giá trị tiềm năng mà CDT không muốn bỏ lỡ.

Dự án có một vị trí chiến lược, sở hữu địa điểm nằm trên mặt tiền của đường song hành xa lộ. Lúc hiện hữu,vị trí của dự án sẽ là niềm mơ ước của nhiều người, lúc vừa sở hữu 1 phong cảnh đẹp lại vừa dễ dàng về giao thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông và sở hữu tới 3 mặt giáp sông. Chính từ đó địa điểm của dự án với 1 vị thế đẹp hiếm với. Việc di chuyển từ dự án đến những khu vực khác của thành thị cũng rất dễ dàng.

Đọc thêm bài viết đánh giá vị trí dự án Gem Riverside của nhóm chuyên gia SaleReal để biết được vị trí chính xác căn hộ Gem Riverside. Ngoài ra, bài viết còn giúp quý khách biết được tiềm năng trong tương lai của dự án Đất Xanh Quận 2.

khu đô thị Nam Rạch Chiếc là 1 trong những khu dân cư được kiến trúc đồng bộ về hạ tầng, đảm bảo một vài điều kiện sinh hoạt của cư dân là tốt nhất. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ không phải lo lắng về một vài điều kiện như hạ tầng giao thông hay dịch vụ về điện nước sinh hoạt.

thiết kế của dự án sở hữu vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Phong cách thiết kế của châu Âu luôn mang lại sự cuốn hút cho ngôi nhà, chính như vậy mà dự án Gem Riverside có sức hút mạnh mẽ đối với bạn.