Green Valley City vị trí hoàn hảo hợp phong thủy

Nằm tại khu vực trung tâm, lân cận hồ, công viên cây xanh. https://360homes.vn/du-an/green-valley-city/ được thiết kế phát triển thành 1 khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền biệt thự và nhà phố.

Green Valley City

Khu đô thị xanh Green Valley City

Nhà phố Green Valley City Sài Gòn Land vị trí hoàn hảo

nhà phố Green Valley City Bình Dương tọa lạc tại khu vực phát triển mới của Bình Dương. Nơi đang được Tân Uyên đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Tổng thể dự án biệt thự và nhà phố được ví như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Đông Tân Uyên cùng với đó là hồ cảnh quan rộng 14ha. Tiếp giáp với trục đường đại lộ Thăng Long và rất gần trung tâm hành chính Bình Dương cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Green Valley City cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Theo đại diện chủ đầu tư, https://360homes.vn/du-an/green-valley-city/ đáp ứng nhu cầu thị trường. Về dự án biệt thự và nhà phố đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. Chủ đầu tư cũng cho hay, thông tin sự kiện ra mắt https://360homes.vn/du-an/green-valley-city/. Hiện thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và KH mua ở. Ngoài ra, nhà phố Green Valley City Bình Dương còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như khu tập Gym, spa, trung tâm thương mại, sân tập golf, ​sân bóng mini, sân chơi tennis …

Green Valley City Bình Dương hợp phong thủy

Khu Đất nền dự án Green Valley City Sài Gòn Land được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây chắc chắn trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có 1 điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của 1 ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã quan tâm cân bằng giữa tạo không gian sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. đất nền biệt thự và nhà phố có lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho đất nền biệt thự và nhà phố.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/the-maison/

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Green Valley City. Sài Gòn Land còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Green Valley City chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí kim cương dự án biệt thự và nhà phố Green Valley City còn thu hút cư dân bởi danh tiếng đến từ chủ đầu tư Sài Gòn Land.

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0913.756.339