Hạ tầng giao thông ảnh hưởng đến căn hộ Quận 4

Để đầu tư vào một căn hộ, bán chung cư Quận 4 mới khách hàng nên xem xét nhiều yếu tố nội tại từ vị trí, thiết kế mặt bằng, giá bán cho đến nội thất bàn giao, tiện ích sống. Bên cạnh đó, SaleReal khuyên khách hàng không quên đánh giá tình hình xung quanh khu vực dự án Quận 4 nhất là hạ tầng giao thông, yếu tốt quyết định rất nhiều đến chất lượng sống của cư dân.

Tham khảo thêm về thị trường căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Hạ tầng giao thông ảnh hưởng đến căn hộ Quận 4

Quận 4 thuộc khu vực trung tâm, tiếp giáp với hầu hết các Quận lớn của thành phố và nằm gần những cung đường huyết mạch như Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ,…Việc di chuyển, kết nối giao thông từ Quận 4 đến những địa điểm khác trong tung tâm rất nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng mua dự án căn hộ cũng rất hài lòng về lợi thế này.

Tuy kết nối giao thông nhanh chóng, khách hàng có thể đi học, đi làm, đi chơi dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời cư dân có thể trải nghiệm và sử dụng hệ thống tiện ích khu vực và các Quận lớn lân cận rất phong phú, đa dạng và chất lượng cao.

Tuy nhiên, điểm yếu về hạ tầng giao thông cũng là vấn đề mà cư dân sinh sống và làm việc ở khu vực trung tâm phải đối mặt hàng ngày chính là vấn nạn kẹt xe, ách tắc giao thông chưa thể giải quyết được.

Bên cạnh đó, do được quy hoạch từ lâu đời, hạ tầng khu vực có phần cũ và thiếu chỉnh chu, cộng với nền đất Quận 4 khá thấp nên vào mùa mưa, khu vực này vẫn thường xuyên bị ngập nước.

Tiềm năng đầu tư dự án Quận 4 nhờ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông thay đổi vừa góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực, vừa là yếu tố tiềm năng thúc đẩy đầu tư dự án nhiều hơn. Với những đánh giá phấn tích của SaleReal về tình hình hiện tại ở Quận 4, có thể thấy hạ tầng nhiều năm chưa có sự nâng cấp, đường còn nhỏ hẹp trong khi lưu lượng cư dân đổ về ngày càng đông.

ha tang giao thong quan 4 trong tuong lai

Hiện tại, thông tin SaleReal cập nhật đến khách hàng, Quận 4 sẽ có một số sửa đổi về cơ sở hạ tầng như sau:

– Xây dựng cầu Nguyễn Khoái bắc qua sông Kênh Tẻ nối với đường Nguyễn Khoái, kết nối Quận 4 sang Quận 7.

– Đường Nguyễn Khoái sẽ được nâng lộ giới từ 20m lên 25m.

– Xây dựng cầu Trần Đình Xu nối đầu kia của đường Nguyễn Khoái từ Quận 4 qua Quận 1.

– Xây dựng Cầu Thủ Thiêm 3 nối Quận 4 với các khu đô thị mới ở Quận 4.

– Di dời cảng Khánh Hội, dự kiến xây dựng khu đô thị mới sầm uất nhất Quận 4.

– Đường Tôn Đản nâng lộ giới từ 20m lên 30 – 46m.

– Đường Nguyễn Tất Thành sẽ được quy hoạch lộ giới từ 37 – 41m, mở rộng hoàn toàn về hướng cảng Khánh Hội cũ.

– Đường Tôn Thất Thuyết cũng sẽ được mở rộng lên 25m.

– Làm bờ kè dọc sông Kênh Tẻ.

– Triển khai xây dựng Cầu Kênh Tẻ 4 nối đường Tôn Đản, Quận 4 đến đường Lê Văn Lương, Quận 7.

– Cải tạo đường Đoàn Văn Bơ, Hoàng Diệu.

Những thay đổi này sẽ góp phần khiến Quận 4 trở nên mới mẻ hơn, phát triển một cách đồng bộ và chỉnh chu hơn đồng thời là yếu tố chờ tiềm năng thu hút thêm nhiều chủ đầu tư bất động sản cũng như nhiều khách hàng đến mua, đầu tư căn hộ căn hộ Quận 4.

0919.620.880