Khả năng sinh lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có tốt không?

Khả năng sinh lợi tức của công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc chính là một trong các tố chất quan trọng nhất hút các nhà đầu tư quan tâm và quyết định có nên đầu tư vô dự án đấy không. Có thể nói trong số những công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời trên toàn quốc thì dự án bất động sản Tại đây là 1 cái tên đặc biệt nổi danh khi được phân tích và nhận định khá tốt về khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư. Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá rõ nét hơn về mặt phát sinh lợi nhuận của dự án trong bài viết này.

Lavita Charm Thủ Đức từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức. Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không những là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông đợi mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ sự kết hợp của vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và khả năng tiến triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư dễ dàng sinh lời nhiều. Chứa đựng trong mình những lợi thế vượt bậc hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại đa dạng cơ hội sinh lợi nhuận thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho mướn hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được cam kết hạn mức lợi nhuận ít nhất hàng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn vốn ban đầu và hưởng thêm một căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao hằng năm. Sự phối hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông khiến Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào khá cao.

Dưới dự vận hành của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với các tiêu chuẩn năm sao nghiêm ngặt, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới nguồn khách du lịch thuê phòng ổn định vì hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều doanh nhân, du khách giàu có, người nổi tiếng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô lớn cùng những giá trị sang trọng tới từ những thiết kế căn hộ cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc đích thực là viên ngọc quý ở Phú Quốc sẽ hấp dẫn lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡnglớn hằng năm và đem lại lợi tức tốt nhất cho chủ sở hữu. Xét về nhiều mặt thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lời từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực lớn, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có ý định đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

0913.756.339