Khu căn hộ Fresia Tân Vạn Lựa chọn sinh lời lâu dài

Fresia Tân Vạn Đồng Nai – dự án căn hộ cao cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm đi trước đồng thời còn mang đến những yếu tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. dự án căn hộ được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho quý khách hàng phong phú các dòng sản phẩm cao cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Địa ốc Tân Vạn.

Fresia Tân Vạn

dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa

Dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa thiết kế phá cách

Nếu như các dự án nhà ở cao cấp khác chỉ sở hữu một mặt đường đường đã được xem là đẹp thì dự án cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa lại sở hữu cho mình một lúc mặt đường đều là những trục đường chính lớn gồm Đường Bùi Hữu Nghĩa, vành đai 3. Điều này đảm bảo tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của dự án Fresia Tân Vạn, đồng thời là yếu tố thuyết phục NĐT “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

Trung tâm thương mại tại Fresia Tân Vạn Đồng Nai với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là 1 tổ hợp không gian cây xanh.Mỗi ngày, quý vì đều có thể tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn sảng khoái với bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời , được mua sắm thoải mái tại trung tâm thương mại, cùng hàng xóm, bạn bè luyện tập tại khu thể thao đa năng…và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa.

Dự án cao cấp Fresia Tân Vạn gần bên sông

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân dự án Fresia Tân Vạn sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ cao cấp dự án nhà ở đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với cuộc sống sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Một quý khách hàng khác là chị Yoon Eun Hye, một doanh nhân trẻ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để kinh doanh cũng đã mua được một căn hộ Office-tel ưng ý để vừa để ở vừa là văn phòng đại diện cho 3 người gồm chị và 2 cộng sự. Mang đến cho quý khách hàng sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án nhà ở cư dân sẽ không chỉ có 1 đời sống hiện đại, hiện đại mà hơn hết đó còn là 1 cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nhà ở nào cũng có được. Nhờ vậy khu căn hộ Fresia Tân Vạn xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống xuất sắc và trọn vẹn nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/nha-o-xa-hoi-bau-tram/

Đọc thêm tin này

0913.756.339