Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard điểm đến của cộng đồng khởi nghiệp

Lumiere Boulevard là mô hình chung cư hạng sang vượt trội bậc nhất Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard, lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Mô hình chung cư hạng sang không chỉ mang lại cho chủ nhân căn hộ ngôi nhà tuyệt vời để ở, để tận hưởng cuộc sống mà còn có chức năng
Lumiere Boulevard

Chung cư Lumiere Boulevard tiện ích cao cấp

Dự án đều sở hữu một địa điểm rất là đắc địa tại Quận 9. Khu căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard nằm ở vị trí trung tâm thuộc khu trung tâm của Quận 9 với tuyến phố lớn là đường vành đại 3, nguyễn xiển được xem là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của Quận 9 nói riêng và Tp.Thủ Đức nói chung. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu đô thị đã có hầm thông xe làm giảm thiểu sức ép giao thông cho khu vực đường vành đại 3 này. Ngoài sở hữu địa điểm tuyệt vời dự án căn hộ chung cư còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu đô thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Ngay trong dự án căn hộ chung cư đã được CĐT bố trí rất nhiều tiện ích thích hợp với cuộc sống của cư dân, nhưng quý khách hàng tại đây hoàn toàn có thể chọn lựa mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ngay đối diện hay.Cùng với hồ điều hòa nằm kế cạnh dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những nhân tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Lumiere Boulevard

Chung cư hạng sang Lumiere Boulevard không gian thoáng

Căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard sở hữu thiết kế sang trọng tân tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa đảm bảo tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi chung cư hạng sang, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành bởi trông mong sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard sẽ được chủ đầu tư cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng giải đáp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 10 triệu/tháng, các chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của CĐT với dự án, những cư dân tương lai của Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt vời thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm

0919.620.880