Kỳ Co Gateway Nhà phố đô thị cao cấp mật độ thấp

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa khu dân cư sầm uất mang tên dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Với thiết kế mang dáng dấp của Tp. Quy Nhơn Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án nhà phố cao cấp xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

 Kỳ Co Gateway

Đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings đô thị cao cấp

Vị trí dự án nhà phố cao cấp chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích lúc đầu tư vào 1 dự án bất động sản. Bởi lẽ nếu dự án nhà phố cao cấp có vị trí giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng. Đặc biệt, nằm trong khu vực Quy Nhơn, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như là đất ” học” như Đại học Tp. Quy Nhơn, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn được thuận tiện tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang còn nhỏ.

Dự án bao gồm các nhà phố và biệt thự cao 3 – 7 tầng có diện tích 45,9ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án nhà phố cao cấp dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án nhà phố cao cấp bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Nhà phố Kỳ Co Gateway mật độ thấp

Thiết kế biệt thự cao cấp mang phong cách sang trọng, dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 Đất nền phân căn nhà phố khu vực Quy Nhơn. Dưới sự hướng dẫn thiết kế của công ty danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Trong số ít những dự án nhà phố cao cấp được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Nhà phố Kỳ Co Gateway nằm ở vị trí chiến lược trên mặt Quốc Lộ 19B. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận môi trường xung quanh bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để mang đến không gian thoáng đãng cho mỗi Nhà phố Kỳ Co Gateway.

Tại Nhà phố Kỳ Co Gateway, triết lý “sống xanh” được áp dụng một bí quyết tinh tế trong thiết kế. Nhà phố Kỳ Co Gateway được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các Đất nền đều được đón gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. nhà phố và biệt thự được thiết kế rất hợp lý. Không giống với nhiều dự án nhà phố cao cấp Nhà phố nằm sát những khu dân cư với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, dẫn đến mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Nhà phố Kỳ Co Gateway được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Nhà phố Kỳ Co Gateway…Không giúp quý vị tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm bớt mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0913.756.339